Ngay trung tâm TP Đà Lạt, bạn thấy tim mình rung rinh khi ngắm nhìn cánh đồng Lavender tím ngắt này

Hãy cùng khám phá vì sao cánh đồng hoa này lại khiến dân tình mê mệt đến thế nhé.

Cánh đồng hoa Lavender Đà Lạt siêu đẹp như ở nước Pháp khiến bạn chẳng cần đi xa đến thế mà chỉ cần 1 tấm vé đến ngay thành phố ngàn hoa.

Lavender đang vào đầu mùa hoa. Chúng bắt đầu nở vào tháng 5 và 6 nhưng thời gian hoa nở rộ và đẹp nhất là vào tháng 7 và tháng 8.

Cánh đồng hoa Lavender ở Hồ Tuyền Lâm nằm trong khu du lịch Lavender Garden với view nhìn ra hồ siêu lãng mạn. Khi nó mới xuất hiện vào tháng 5/2018 ngay lập tức đã tạo nên "cơn sốt ly bì" làm giới trẻ lùng sục tìm đến checkin.

Đến thời điểm hiện tại, độ hot của nó vẫn chưa dừng lại bởi vẻ đẹp ngây ngất, lãng mạn của sắc hoa tím.

Loài hoa có sức hút kì diệu này không chỉ giúp du khách có những bức ảnh để đời mà còn giúp ta như lạc vào thế giới của sự lãng mạn tột độ.

Sắc hoa tím rung rinh trong cái nắng vàng, soi mặt trước nền trời xanh khiến bất cứ ai cũng phải "gục ngã".

Nếu đã trót yêu sắc hoa ấy qua những bức hình, thước phim thì giờ đây việc được chạm vào chúng cũng đã quá dễ dàng. Đến Đà Lạt thôi, một mùa hoa tím đang vẫy gọi.

Điều đặc biệt là khi đến đây ngoài ngắm nhìn hoa lavender bạn còn có thể tham quan các loài hoa đẹp khác như: nữ hoàng xanh, hoa chuông Pháp, cẩm tú cầu,... đặc biệt là thạch thảo tím.

Đường đi: Nếu đi từ trung tâm bạn đi theo hướng qua Dinh Bảo Đại xuống tới gần chùa Trúc Lâm sẽ có bảng chỉ dẫn đi tới khu du lịch Lavender Garden.

Ảnh: Tiến Đà Lạt