Theo ông Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho biết, đã xác định được khoảng 70 F1 của nam nhân viên ngân hàng mắc Covid-19 ở Vinh.

Ngày 16/6, Sở Y tế tỉnh Nghệ An đã ra thông báo khẩn về địa điểm liên quan đến trường hợp một nam nhân viên chi nhánh một ngân hàng ở TP Vinh, trú khối Văn Tiến, phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Nghệ An yêu cầu tất cả người từng đến các địa điểm liên quan cần nhanh chóng khai báo y tế để được hỗ trợ và lấy mẫu xét nghiệm.

Liên quan đến trường hợp trên, lực lượng chức năng đang lấy mẫu xét nghiệm cho người dân khu vực phong tỏa của phường Hưng Dũng, TP Vinh và các địa điểm ca nhiễm đã từng đến.

Nghệ An: Nam nhân viên ngân hàng mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây, liên quan tới 7 địa điểm - Ảnh 1.

Xét nghiệm Covid-19.

Qua truy vết, ca dương tính SARS-CoV-2 có lịch trình di chuyển phức tạp, chưa rõ nguồn lây. Ngành y tế địa phương phát đi thông báo khẩn tìm người tiếp xúc với ca mắc này tại các địa điểm sau:

- Công ty FE Credit, số 44, đường Đinh Lễ, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Thời gian từ ngày 1/6 đến ngày 11/6;

- Trung tâm Phát hành sách, đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, khoảng 2 giờ ngày 2/6;

- Quán Thúy Hiếu, bãi biển Cửa Lò, Thị xã Cửa Lò, từ 17 giờ đến 21 giờ ngày 5/6;

- Khách sạn Summer: Đám cưới trưa ngày 6/6;

- Quán Cà phê Highlands Coffee - Vinh Centre, trưa 6/6;

- Khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Đa khoa TP Vinh, từ 14 giờ 10 đến 16 giờ ngày 9/6;

- Khu vực sàng lọc Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông lúc 15 giờ 30 ngày 15/6.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Nghệ An yêu cầu tất cả người từng đến các địa điểm trên cần nhanh chóng khai báo y tế để được hỗ trợ và lấy mẫu xét nghiệm.

Liên quan đến trường hợp trên, lực lượng chức năng đang lấy mẫu xét nghiệm cho người dân khu vực phong tỏa của phường Hưng Dũng, TP Vinh và các địa điểm ca nhiễm đã từng đến.

  • Nhân viên ngân hàng dương tính SARS-CoV-2 chưa rõ nguồn lây
  • Thông báo khẩn liên quan đến nhân viên ngân hàng ở Nghệ An mắc Covid-19
  • Ngọc Anh / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nghe-an-nam-nhan-vien-ngan-hang-mac-covid-19-chua-ro-nguon-lay-lien-quan-toi-7-dia-diem-161211606121015589.htm