Do uốn quá tay khiến thân cây bị gãy, người nghệ nhân có lời bào chữa khiến dân mạng cho rằng, thật sự may mắn khi anh này không làm bên bác sĩ chấn thương chỉnh hình.

Sự việc diễn ra trong một buổi giao lưu giữa các nghệ nhân cây cảnh mới đấy. Sau hàng loạt những lời hướng dẫn cùng những động tác có vẻ khá thuần thục, người người nghệ nhân trong đoạn clip bất ngờ gặp một sự cố ngoài dự tính.

Theo đó khi chiếc cây đã được uốn gần như thành hình một vòng tròn thì người này vẫn cố gắng dùng nhiều sức để bẻ cong thêm, do vậy thân cây bất ngờ phát ra tiếng "rắc" khiến người này mất vài giây lúng túng trước khi có một lời bào chữa khiến nhiều người đều tỏ vẻ không đồng tình.

Với câu nói, nơi bị gãy sẽ là nơi đẹp nhất, câu chuyện của người nghệ nhân khiến cư dân mạng đều bật cười và cho rằng, may mắn anh này không làm trong ngành y học chấn thương chỉnh hình.

Nghệ nhân biểu diễn uốn cây cảnh gặp sự cố và lời bào chữa khiến dân tình cười ra nước mắt

Nghệ nhân biểu diễn uốn cây cảnh gặp sự cố và lời bào chữa khiến dân tình cười ra nước mắt - 1

Sau đoạn clip, dân mạng cũng hài hước nghi ngờ rằng, chưa biết sau vụ uốn cây này xong, người nghệ nhân có tiếp tục theo nghề nữa hay không.