Như thường lệ, vào mỗi dịp cuối năm, khán giả lại háo hức mong chờ đến chương trình Táo Quân. Cũng như khán giả, nghệ sĩ Vân Dung dành một tình cảm đặc biệt cho chương trình hài kịch lớn nhất năm này.

Không chỉ riêng khán giả mà bản thân các nghệ sĩ tham gia Táo Quân cũng mong chờ chương trình hài kịch lớn nhất trong năm.

Chia sẻ với báo Lao Động về quãng đường dài 15 năm đồng hành với chương trình Táo Quân cũng như trăn trở qua từng mùa Táo Quân, nghệ sĩ Vân Dung đã không giấu diếm nỗi lòng.

Nghệ sĩ Vân Dung dành một tình cảm đặc biệt cho Táo Quân.

Nghệ sĩ Vân Dung dành một tình cảm đặc biệt cho Táo Quân.

Nữ nghệ sĩ cho biết, 15 năm Táo Quân trôi qua giống như cuộc đời của một con người. Bởi 15 năm ấy chứa đựng rất nhiều cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố và những kỷ niệm mà không thể nào quên. 15 năm Táo Quân, các nghệ sĩ đã công hiến hết tất cả những gì tinh hoa nhất cho khán giả. Cả một ekip đã cố gắng, nỗ lực, làm việc hết năng suất để mong sao đưa đến khán giả một sản phẩm tinh túy, chất lượng nhất.

Nghệ sĩ Vân Dung.

Nghệ sĩ Vân Dung.

Táo Quân là đứa con tinh thần mà cả ekip đã thai nghén trong vòng một năm trời. Dù biết khán giả kỳ vọng và mong đợi rất nhiều nhưng có những lúc các nghệ sĩ cũng cảm thấy mệt mỏi bởi cả một hành trình dài, các nghệ sĩ đã dồn hết chất xám, sức khỏe, sự nhiệt huyết, những trăn trở vào đó.

Mặc dù, trên chặng đường dài với nhiều khó khăn như vậy nhưng với nghệ sĩ Vân Dung, Táo Quân như một gia đình, đôi khi cũng có những lúc giận nhau nhưng tất cả đều bỏ qua và nhường nhịn nhau để dồn sức tập trung cho Táo Quân.

Nghệ sĩ Vân Dung cũng đang mong chờ Táo Quân 2019.

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ: “Áp lực nhiều như vậy nhưng chỉ cần nhìn thấy nụ cười trên môi của mọi người là tôi quên đi nỗi buồn và cùng mọi người tập trung để ra được sản phẩm tốt”.

Nói về áp lực, nghệ sĩ Vân Dung cho biết, mỗi năm đều phải nghĩ ra một format lớn, kịch bản mới, năm sau phải hay hơn năm trước.

“Khán giả đòi hỏi thì mình phải chấp nhận bởi vì công việc của mình là mang đến tiếng cười, hạnh phúc, cái tốt cái đẹp cho mọi người. Bởi thế cho nên khán giả đòi hỏi chính đáng và nghệ sĩ phải chấp nhận điều đó” nghệ sĩ Vân Dung cho biết.

https://laodong.vn/giai-tri/nghe-si-van-dung-nghen-ngao-khi-nhin-lai-15-nam-tao-quan-644042.ldo 

  • Chí Trung: 'Tham gia Táo Quân, tôi được vang dội, lại được cả tiền'
  • H.N / laodong.vn