Không thấy bà Hợi đi làm, mọi người liền thông báo chính quyền địa phương và tổ chức tìm kiếm thì sợ hãi phát hiện bà này tử vong dưới bể nước mưa.

Bể nước nơi phát hiện nạn nhân thiệt mạng (Nguồn: FB CĐDĐ).

Bể nước nơi phát hiện nạn nhân thiệt mạng (Nguồn: FB CĐDĐ).

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 20/11, người dân tại xã Thụy Lương (huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) không thấy bà Nguyễn Thị Hợi đi làm như mọi khi nên đã thông báo chính quyền địa phương.

Tiếp nhận tin báo, Công an xã Thụy Lương đã khẩn trương có mặt tại nhà bà Hợi và tìm kiếm bà này.

Quá trình tìm kiếm, lực lượng công an phát hiện bà Hợi đã chết dưới bể nước mưa với nhiều dấu hiệu bất thường.

Ngay sau đó, Công an huyện Thái Thụy đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và thông báo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Trong đêm cùng ngày, cơ quan chức năng đã bắt giữ được nghi phạm liên quan đến cái chết của bà Hợi chính là con rể của bà này.

Ông Lê Công Quyên - Chủ tịch UBND xã Thụy Lương cho biết: Nghi phạm sát hại bà Hợi được xác định là Nguyễn Đức Bộ (trú tại xã Thái Thượng, huyện Thái Thụy là con rể bà Hợi - PV).

Hiện đối tượng đã bị Công an huyện Thái Thụy bắt giữ. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ án do Bộ nghiện ngập, ngáo đá nên đã ra tay giết mẹ vợ.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.