Nghe tiếng la hét thất thanh từ nhà bà V. mọi người chạy qua thì bàng hoàng phát hiện bà V. nằm gục trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương.

Sáng 16/7, ông Lê Quang Huy - Chủ tịch UBND phường Đồng Sơn (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người phụ nữ tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h tối qua (15/7), người dân ở tổ dân phố 5, phường Đồng Sơn nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ nhà bà Huỳnh Thị V (61 tuổi) vội vàng chạy đến xem.

Đối tượng An bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Đối tượng An bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Khi tới nơi người dân hốt hoảng khi thấy bà V. nằm bất động giữa nhà, trên người đầy thương tích. Qua kiểm tra, nạn nhân được xác định đã tử vong.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Bước đầu xác định nghi phạm sát hại bà V. là con trai Nguyễn Trường An (34 tuổi).

Được biết, An có tiền sử bệnh tâm thần, trước khi ra tay sát hại mẹ ruột, đối tượng từng tấn công khiến em trai bị thương.

Cũng theo ông Huy, gia đình bà V. và phường Đồng Sơn đã tiến hành làm thủ tục công nhận tâm thần đối với An. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên gia đình chưa thể đưa đối tượng vào trung tâm tâm thần mà để ở nhà nên xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hiện đối tương An đã bị cơ quan công an bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.