Thời điểm sự việc xảy ra, có một giáo viên trong trường chứng kiến, tuy nhiên sau đó giáo viên này đã bị ngất xỉu.

Xung quanh xôn xao vụ cô giáo ngã từ tầng 1 xuống tầng trệt sau khi bị phản ánh đánh học sinh, ngày 10/3, ông Phan Đoàn Thái - Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận cho biết Phòng GD-ĐT TP Phan Thiết đã có báo cáo gửi Sở GD-ĐT và UBND TP Phan Thiết về vụ việc.

Theo báo cáo, vào lúc 14h15 ngày 9/3, một phụ huynh đến Trường Tiểu học Phú Tài gặp hiệu trưởng để phản ánh việc cô giáo N.T.G.K. (26 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học Phú Tài, TP Phan Thiết) dùng thước đánh học sinh, để lại vết lằn trên bắp tay.

Chưa xác định được nguyên nhân cô K. rơi lâu, chấn thương nặng. Ảnh: VTC News

Chưa xác định được nguyên nhân cô K. rơi lầu, chấn thương nặng. Ảnh: VTC News

Hiệu trưởng đã mời phụ huynh, cô giáo K., em học sinh và hai Phó hiệu trưởng cùng làm việc. Tại đây, cô K. xác nhận có dùng thước đánh vào tay học sinh và nhận lỗi trước Ban giám hiệu, phụ huynh. Trong khi chờ đợi thư ký hoàn tất biên bản buổi làm việc, cô K. xin phép ra ngoài để đi vệ sinh.

Ít phút sau, mọi người nghe thấy tiếng kêu nên chạy ra khỏi phòng họp thì thấy cô K. nằm dưới đất, tay phải cô K. bị gãy. Nhà trường đã gọi xe đưa cô K. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận cấp cứu. Sau đó, cô K. tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để điều trị.

Theo thông tin từ Trường Tiểu học Phú Tài, khi sự việc xảy ra, cô T. là giáo viên của trường có thể là người chứng kiến sự việc. Tuy nhiên sau đó cô T. ngất xỉu và trường đưa cô T. đi cấp cứu, đến nay chưa thể làm việc được với cô T..

Cô Lê Thị Minh Thu, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, do nhân chứng duy nhất là cô T. bị ngất xỉu chưa tỉnh lại nên nhà trường chưa rõ cô K. bị rơi lầu là do tự tử hay vô tình ngã.

Được biết, hoàn cảnh cô K. khá khó khăn, phải thuê nhà trọ gần trường để dạy học, nên tối ngày 9/3, sau khi vận động từ các giáo viên trong trường, Hiệu trưởng đã đến bệnh viện động viên và hỗ trợ cô K..