Nghi ngờ bị "cắm sừng", một thanh niên vượt 100 km lúc nửa đêm để đấm kẻ thứ ba.

Nam thanh niên tên là Taro, 24 tuổi, ở Komatsushima (Nhật). Taro và người yêu đã cùng cài đặt một ứng dụng trên điện thoại thông minh để mỗi người có thể định vị được người kia bất kỳ lúc nào.

Mới đây, vào nửa đêm, Taro mở điện thoại để "kiểm tra" người yêu của mình. Anh sững sờ nhận thấy cô ấy ở gần một khách sạn tại thành phố Himeji. 

Taro lập tức nghĩ rằng người yêu đang lừa dối mình nên quyết định tới Himeji để "đánh ghen".

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Về mặt địa lý, Himeji ở cách Komatsushima đến 100 km. Nhưng lúc lửa giận bùng lên thì khoảng cách và cả thời gian chẳng có nghĩa lý gì. Nửa đêm nửa hôm, Taro lái xe 2 tiếng đồng hồ, vượt 100 km tới Himeji để "bắt tận tay".

Khi tới nơi, anh thấy người yêu mình đúng là đang ở cùng một thanh niên khác, 21 tuổi, người thành phố Tatsuno.

Tuy vừa lái xe quãng đường dài nhưng do tức giận nên Taro vẫn còn đủ sức để quát tháo và đấm thẳng vào cổ của thanh niên kia mà không cần hỏi han sự tình.

Cú đấm không gây thương tích nghiêm trọng cho "tình địch", nhưng sau đó, Taro bị cảnh sát bắt vì tội tấn công người khác.

Không có thông tin về chuyện giữa người yêu của Taro và thanh niên 21 tuổi kia. Nhưng dù gì, Taro là người thiệt thòi nhất vì giờ bị coi là phạm pháp và khả năng lớn là cũng mất luôn cả người yêu.