Một giáo viên đã kết hôn ở bang Pennsylvania (Mỹ) bị bắt giữ vì quan hệ tình dục với một nữ sinh, sau khi chồng cô này báo cáo với ban lãnh đạo trường học nơi cô công tác.

Nghi ngờ bị vợ là giáo viên 'cắm sừng', chồng kiểm tra tin nhắn thì phát hiện mối quan hệ động trời của vợ với nữ sinh 17 tuổi

Olivia Ortz ở thời điểm bị bắt

Olivia Ortz, 26 tuổi, bị tạm giữ hôm 16/05 và bị cáo buộc hai tội danh liên quan tới quan hệ tình dục với nữ sinh 17 tuổi ở trường trung học Wilmington Area.

Người phát hiện mối quan hệ của Ortz với nữ sinh chính là chồng của cô. Anh này được cho là đã phát hiện nhiều tin nhắn trong iPad của Ortz và đã báo cáo với hiệu trưởng trường trung học Wilmington Area.

Ortz bị đình chỉ công tác ngay sau đó. Giới chức địa phương phê chuẩn lệnh bắt cô vào hôm 13/05. Theo thông tin báo chí địa phương, Ortz đã không tới trụ sở cảnh sát đầu thú mà còn tham gia sự kiện ca nhạc hôm 15/05. Một ngày sau, cô này mới ra đầu thú.

Được biết, người tiền nhiệm của Ortz ở ngôi trường cũng đang phải đối mặt với các cáo buộc quan hệ tình dục với học sinh.

Theo tin báo của chồng Ortz, các điều tra viên đã phát hiện 100 tin nhắn giữa cô này và nữ sinh 17 tuổi trên ứng dụng phát nhạc Spotify. Cặp đôi được cho là có "mật mã" với nhau đề phòng trường hợp mối quan hệ của họ bị phát hiện.

Trong các cuộc thẩm vấn với cảnh sát, nữ sinh thừa nhận đã nhiều lần tới nhà Ortz để quan hệ tình dục với cô này trong khi chồng cô vắng mặt. Sau khi chồng Ortz phát hiện ra mối quan hệ của họ, nữ sinh này cũng tới nhà cô để an ủi.