Công an tỉnh Khánh Hòa bước đầu đã khai thác lời khai Phan Danh Hưng- nghi phạm gây ra vụ án mạng kinh hoàng khiến 3 người phụ nữ ở Khánh Hòa tử vong.

Theo đó, tối 6-6, bằng việc triển khai đồng bộ các biện pháp với quyết tâm cao nhất, lực lượng Công an tỉnh khánh Hòa đã bắt được Phan Danh Hưng (SN 1986), nghi phạm gây ra vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng ở thôn Xuân Đông xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa sau 4 đêm lẩn trốn.

Nghi phạm giết 3 người phụ nữ ở Khánh Hòa khai những gì? - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng truy tìm hung thủ liên tục 4 đêm

Một tổ trinh sát của Phòng CSHS đã phát hiện Hưng trốn trong một gộp đã cách hiện trường vụ án khoảng 5km đường chim bay. Lực lượng chức năng đã dùng công cụ hỗ trợ trấn áp đối tượng. Sau đó đưa Hưng về trụ sở làm việc xã Diên Lâm (huyện Diên Khánh). Hưng đã khai nhận hành vi dùng dao giết vợ, cháu gái của vợ và một phụ nữ hàng xóm tại thôn Xuân Đông.

Nghi phạm giết 3 người phụ nữ ở Khánh Hòa khai những gì? - Ảnh 3.

Gộp đá ở khu vực núi xã Diên Lâm mà Phan Danh Hưng lẩn trốn, cách hiện trường vụ án khoảng 5km đường chim bay

Hưng khai nhận mình và vợ là chị V. có mâu thuẫn trong sinh hoạt gia đình nên chị V. và con gái về nhà mẹ ruột là bà Đinh Thị A. Tối 1-6, Hưng đến nhà bà A để nói chuyện với vợ, gọi vợ về ở cùng nhưng chị vẫn không đồng ý nên Hưng đành bỏ về nhà.

Nghi phạm giết 3 người phụ nữ ở Khánh Hòa khai những gì? - Ảnh 4.

Nghi phạm Phan Danh Hưng khai nhận hành vi giết 3 người phụ nữ ở Khánh Hòa

Sáng 2-6, chị V. trở về nhà gặp Hưng nói chuyện và yêu cầu Hưng ly dị và quay về nhà bà A. Lúc này, Hưng có ý định giết vợ và đi theo về nhà bà A. Hưng lấy con dao sau bếp và ra tay sát hại vợ, cháu gái của vợ sinh năm 2004 và người phụ nữ hàng xóm sang can ngăn cũng bị Hưng giết. Sau khi gây án, Phan Danh Hưng đã bỏ trốn lên khu vực rừng núi.

Vụ án đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh khánh Hòa khẩn trương điều tra.