Đoạn video cho thấy nghị sĩ Dilip Lande bắt một người làm thuê phải ngồi xuống vũng nước. Sau đó, ông Lande ra lệnh cho 2 người đàn ông khác ném rác vào người này.

Trong một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, Nghị sĩ Dilip Lande từ khu vực bầu cử Kandivali của thành phố Mumbai, Ấn Độ, đã "trừng phạt" một người làm thuê, do người này không làm sạch cống rãnh như được yêu cầu, NDTV đưa tin.

Cụ thể, ông Lande yêu cầu người làm thuê phải ngồi xuống một con đường ngập nước. Sau đó, một người khác bước tới và xô đẩy người này. Trong đoạn video, ông Lande cũng ra lệnh cho 2 người đàn ông khác đổ rác xuống đầu người làm thuê.

Đoạn video cho thấy nghị sĩ Dilip Lande "trừng phạt" một người làm thuê. Ảnh: India Times.

Trước đó, người làm thuê bị cáo buộc là không có mặt kịp thời để làm sạch hệ thống cống thoát nước. Cùng lúc này, thành phố Mumbai đang hứng chịu những đợt mưa lớn, khiến các cống rãnh bị tắc nghẽn, dẫn đến tình trạng ngập úng.

Chia sẻ với báo giới, ông Lande khẳng định người làm thuê có nhiệm vụ ngăn chặn tình trạng ngập úng trong khu vực. Song người này không có mặt để làm việc.

"Mọi người đã đặt niềm tin và bầu tôi là nghị sĩ. Vì vậy, để hoàn thành nhiệm vụ của mình, tôi đã xuất hiện cùng các lãnh đạo địa phương và làm sạch cống rãnh", ông Lande tuyên bố.

"Công việc này được giao cho người làm thuê nhưng người này không làm. Đó là lý do tại sao tôi ra đường để làm sạch cống. Chúng tôi trừng phạt người này vì không làm nhiệm vụ của mình", ông Lande giải thích.

  • Bệnh nhân bị thiêu sống trong bệnh viện ở Ấn Độ
  • Hình ảnh mới nhất tại đền thờ 'thần corona' ở Ấn Độ
  • Uyên Uyên / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/nghi-si-an-do-cho-do-rac-len-nguoi-lam-thue-vi-khong-don-sach-cong-post1226793.html