Một nghị sĩ Ấn Độ đã quay video ghi lại cảnh bản thân uống nước tiểu bò và cho biết, đây là cách ông làm để ngăn ngừa Covid-19 tấn công.

Theo số liệu do Bộ Y tế Ấn Độ công bố ngày 8/5, cả nước có 4.187 trường hợp tử vong mới so với ngày hôm trước, đây là lần đầu tiên kể từ khi dịch bùng phát có số người chết lên tới hơn 4000 người.

Tính đến ngày hôm qua, số trường hợp được xác nhận nhiễm Covid-19 trong một ngày đã vượt quá 400.000 trong 3 ngày liên tiếp và hơn 300.000 trong 17 ngày liên tiếp.

Nghị sĩ Ấn Độ uống nước tiểu bò để phòng ngừa Covid-19

Hôm qua 8/5, theo một bài báo từ kênh India Today của Ấn Độ, trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành ở Ấn Độ mỗi ngày một trở nên nghiêm trọng, một thành viên của Đảng Bharatiya Janata của Uttar Pradesh ở Ấn Độ đã ghi lại một đoạn video tự mình thị phạm việc uống nước tiểu bò, nói rằng nó có thể ngăn ngừa sự lây nhiễm của Covid-19.

Nghị sĩ Ấn Độ thị phạm uống nước tiểu bò để chống Covid-19: Uống tốt nhất vào buổi sáng khi bụng đói - Ảnh 2.

Theo bài báo này, Surendra Singh, một thành viên của Đảng Bharatiya Janata ở quận Barea của Uttar Pradesh, Ấn Độ, đã chỉ ra cách dùng nước tiểu bò và uống nó trong một video. Ông cũng cho biết, tốt nhất nên uống vào buổi sáng lúc bụng đói, đây là bí quyết của ông để duy trì sức khỏe tốt, ngoài ra nó còn giúp ngăn ngừa Covid-19, bệnh tim và các bệnh khác.

Ông cho biết, dù có tin vào khoa học hay không thì ông cũng hoàn toàn tin tưởng vào vai trò, tác dụng của nước tiểu bò.

Nghị sĩ Ấn Độ thị phạm uống nước tiểu bò để chống Covid-19: Uống tốt nhất vào buổi sáng khi bụng đói - Ảnh 3.

Nghị sĩ Ấn Độ thị phạm uống nước tiểu bò để chống Covid-19: Uống tốt nhất vào buổi sáng khi bụng đói - Ảnh 4.

Ngoài ra, ông cũng cho rằng nếu khó lấy nước tiểu bò trực tiếp thì tinh bột nghệ rang cũng có thể giúp ích cho sức khỏe.

Nghị sĩ Ấn Độ thị phạm uống nước tiểu bò để chống Covid-19: Uống tốt nhất vào buổi sáng khi bụng đói - Ảnh 5.

*Theo Sina

  • Số người chết trong ngày vì Covid-19 ở Ấn Độ lần đầu vượt mốc 4.000
  • Số người chết vì Covid-19 theo ngày tại Ấn Độ lại vượt mốc 4.000
  • Vân Hồng / Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nghi-si-an-do-thi-pham-uong-nuoc-tieu-bo-de-chong-covid-19-uong-tot-nhat-vao-buoi-sang-khi-bung-doi-161210905084548806.htm