Bức ảnh chụp từ đằng sau cũng đủ khiến cho khổ chủ xót xa.

Cứ mỗi dịp cuối năm, dân tình lại xôn xao đi tìm địa chỉ tân trang sắc đẹp. Tết đến, xuân về, ai cũng mong có một diện mạo mới mẻ, lung linh để khoe với bạn bè.

Cô gái này cũng không ngoại lệ. Để có màu tóc thật nổi bật, cô nàng không ngại tẩy màu tóc đen rồi nhuộm màu thời trang. Chỉ có điều, thành quả mỹ mãn lại đi kèm với sự đánh đổi. Mái tóc bị tẩy trở nên khô xác, thiếu sức sống. Không những thế, sau khi xả với nước, nó trông rối rắm, nham nhở đến khó tả.

Mái tóc tẩy sau khi xả với nước.

Mái tóc tẩy sau khi xả với nước.

Thiệt hại trông thấy rõ.

Thiệt hại trông thấy rõ.

Đặc biệt, mái tóc "chất chơi" của cô nàng còn khiến cô bị hói một vài chỗ, lộ cả da đầu. Ai từng tẩy tóc, hẳn sẽ rõ da đầu bị xót đến mức nào.

Không thể phủ nhận mái tóc có màu lạ khiến vẻ ngoài ấn tượng hơn rất nhiều. Thế nhưng, sử dụng hóa chất cũng đi kèm cũng mang đến những tác hại đáng kể cho tóc. Và không phải ai cũng có đủ can đảm để tẩy tóc.

"Nhìn bộ tóc mà tôi liên tưởng đến bát măng xé, nấu canh ngày Tết. Chị em có ý định nhuộm, tẩy tóc nhìn ảnh này chắc cũng nổi da gà", thành viên Việt Hùng bình luận.

"Mình cũng tẩy tóc một lần rồi, tóc cũng khô và yếu đi trông thấy. Nhưng chưa đến mức rụng cả mảng tóc như bạn này. Nhìn mà đau thay", một cô gái khác chia sẻ.

"Nên tìm salon tóc uy tín để hạn chế khả năng hư hỏng tóc nhất. Chúc anh, chị, em có một mùa Tết tưng bừng với mái tóc phù hợp", nickname Cẩm Linh nhắn nhủ.

Duy Nam / Thế Giới Trẻ

Nguồn: https://thegioitre.vn/ngo-co-toc-xinh-don-tet-co-gai-hot-hoang-vi-len-anh-nhin-nhu-soi-mang-xe-86123.html