Chỉ bằng vài thao tác đơn giản theo cách "ve sầu thoát xác", người đàn ông đã qua mắt được lực lượng công an xã đang truy đuổi mình.

Chưa rõ tính thực hư của câu chuyện là có thật hay không, tuy nhiên từ những gì mà camera ghi lại, có thể thấy người đàn ông đã thành công khi dùng kế "ve sầu thoát xác".

Theo những gì đoạn video đăng tải, một người đàn ông không rõ vì nguyên nhân gì đó nên đã chạy vào một gia đình nọ. Khi thấy chiếc máy giặt của gia đình, người này đã nghĩ ngay tới một kế hoạch không ai ngờ tới.

Với những chiếc quần áo có trong máy giặt, người đàn ông nhanh chóng thay đổi trang phục ngay tại hiện trường, và chỉ vài phút sau đó, người đàn ông đã biến thành một nhân vật có bề ngoài gần như hoàn toàn khác với ban đầu.

Sự thay đổi có thể thấy rõ ở việc, một nhân viên cơ quan chức năng khi đi xe máy đuổi tới nơi đã không nhận ra mà còn hỏi nhờ nhân vật về đối tượng mình đang truy đuổi.

Chưa rõ đoạn clip trên có được dàn dựng hay không nhưng phía dưới phần bình luận, đa số đều tỏ ra ngỡ ngàng và hài hước với phản ứng nhanh nhạy của người đàn ông. Theo nhiều cư dân mạng suy đoán, rất có thể người này đã làm điều gì đó vi phạm pháp luật nhưng may mắn lần này anh ta đã trốn thoát nhờ khả năng "tùy cơ ứng biến" của mình.