Mẫu ảnh 15 tuổi Vũ Khánh Ngọc đã khiến cho rất nhiều chàng trai phải bàn tán về mình nhờ vẻ đẹp tinh khôi, trong veo.

Mới đây, dân mạng một lần nữa xôn xao bàn tán về những tấm ảnh của một cô gái được cho là người mẫu thế hệ 10x.

Điểm đáng chú ý trong những bức ảnh này không phải là nhờ sexy hay tạo hình nóng bỏng… thay vào đó là sự hiện hữu của một vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của tuổi mới lớn.

Sau khi những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều lượt like, bình luận từ dân mạng.

 
 
 
 
 
 
 
 

Qua tìm hiểu được biết, cô gái trẻ trong bức ảnh này có tên Vũ Khánh Ngọc (sinh năm 2000 - Tp. Hoà Bình) và hiện đang theo học tại trường THPT Hữu Nghị.

Qua chia sẻ, cô nữ sinh 15 tuổi cho biết: 'Bộ ảnh này em mới chụp cách đây chưa lâu, tất cả chỉ xuất phát nhờ cảm hứng tức thời.

Không ngờ sau khi được đăng tải lại thu hút được nhiều sự quan tâm đến vậy, việc này khiến cho em cảm thấy rất vui và ngạc nhiên'.

Cô gái trẻ cũng không ngần ngại chia sẻ mơ ước của mình: 'Lúc này, em còn rất trẻ, việc học tập luôn là điều quan trọng nhất. Nhưng ngay từ lúc này em đã có mơ ước được trở thành một ca sĩ hay người mẫu.

Dù vẫn biết để thực hiện được mơ ước đó không hề đơn giản nhưng em sẽ theo đuổi và cố gắng hết sức có thể'.

Trước đó, dân mạng cũng từng bị 'choáng ngợp' trước vẻ đẹp trong sáng của mẫu nhí Đinh Xuân Hòa (sinh năm 2000), hiện đang học lớp 9 tại trường THCS Hoàng Văn Thụ.
 
Bức ảnh của cô mẫu nhí 10x gây xôn xao.

Hy vọng trong năm mới 2015, những cô bé 10x này sẽ ngày càng tỏa sáng.

79856
 
Tinh Linh / Skcd.com.vn