Nối tiếp chuỗi thành tích của Minh Tú, Ngọc Châu liên tiếp nhận giải Top 10 chung cuộc và danh hiệu Miss Supranational Asia 2019.

Rạng sáng 7/12, Ngọc Châu - đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2019 đã hoàn thành xuất sắc các phần thi trong đêm Chung kết và lọt vào Top 10 chung cuộc, nối tiếp thành tích của đàn chị Minh Tú. Có thể nói rằng, Ngọc Châu đã có một hành trình "chiến đấu" rất ấn tượng tại Ba Lan và khiến cộng đồng fan sắc đẹp quê nhà tự hào.

Ngọc Châu nối tiếp Minh Tú đạt Top 10 chung cuộc và Miss Suprantional Asia 2019.

Ngọc Châu nối tiếp Minh Tú đạt Top 10 chung cuộc và Miss Supranational Asia 2019.

Xuyên suốt từ đầu cuộc thi, Ngọc Châu đều được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao và dành niềm tin sẽ lọt vào Top 5 trong đêm Chung kết. Năm 2018, đại diện Minh Tú cũng ghi được dấu ấn sâu sắc tại Miss Supranational và nhiều lần được dự đoán là một trong 5 mỹ nhân dẫn đầu hay thậm chí còn là chủ nhân của chiếc vương miện.

Minh Tú và Ngọc Châu liên tục được dự chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán nằm trong Top hay thậm chí là chiến thắng danh hiệu cao nhất.

Minh Tú và Ngọc Châu liên tục được dự chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán nằm trong Top hay thậm chí là chiến thắng danh hiệu cao nhất.

Trước thềm Chung kết, Ngọc Châu được dự đoán lọt vào Top 5.

Trước thềm Chung kết, Ngọc Châu được dự đoán lọt vào Top 5.

Bên cạnh đó, Ngọc Châu và Minh Tú đều rất thành công khi mang về được cho mình nhiều giải thưởng phụ của cuộc thi. Ngọc Châu 2 lần chiến thắng với giải Á 1 - Miss Elegance và Supra Chat với đương kim hoa hậu Valeria. Còn Minh Tú xuất sắc giành về 3 giải thưởng: Top 10 National Costume, Best Evening Gown và giải Người đẹp được yêu thích nhất.

Hai năm liên tiếp, cả 2 người mỹ nhân Việt đều dừng chân ở Top 10, mặc dù đây là một thành tích khá tốt nhưng chưa thỏa mãn được kì vọng của người hâm mộ. Tuy nhiên, với sự thể hiện vượt trội của các đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này cũng như nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các fan sắc đẹp trong nước và quốc tế, Ngọc Châu - Minh Tú đều được trao danh hiệu Miss Supranational Asia.

Với thành tích Top 10 chung cuộc và danh hiệu Miss Supranational Asia 2019, Ngọc Châu đã hoàn thành xuất sắc vai trò đại diện quê hương của mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Có thể nói rằng, đội hình chiến binh nhan sắc của Việt Nam năm nay đều mang về kết quả khả quan tại các cuộc thi thuộc hệ thống Grand Slam. Hy vọng rằng, 3 cô gái còn lại là Hoàng Thùy, Lương Thùy Linh và Thúy An có thể nối tiếp chuỗi thành tích vẻ vang này.

  • Bộ ảnh khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của H'Hen Niê
  • Người mẫu Thái Lan đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019
  • Thy Đình / Saostar

    Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/hoa-hau/noi-tiep-minh-tu-ngoc-chau-chinh-la-miss-supranational-asia-2019-6585117.html