Đây chỉ là một 1 clip TikTok mang tính chất vui vẻ đăng tải trên trang cá nhân của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên, cả hai nhận nhiều ý kiến chỉ trích của khán giả.

Vài giờ trước, trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người đẹp tự tin sải bước trên phố. Tuy nhiên, khi thấy trái chuối cầm trên tay Vũ Khắc Tiệp trong vai một chàng trai lạ bên đường, "nữ hoàng nội y" đâm sầm vào ăn mà không một lời hỏi. Tiếp đó, cô nàng tỏ thái độ bẽn lẽn và lập tức bỏ đi. Vũ Khắc Tiệp gần như đơ mặt khi chứng kiến màn "ăn chuối" bất chấp của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh bị "ném đá" vì clip ăn chuối thô tục.

Đây chỉ là một 1 clip TikTok mang tính chất vui vẻ đăng tải trên trang cá nhân của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên, cả hai nhận nhiều ý kiến chỉ trích của khán giả. Nhiều cư dân mạng thẳng thắn: "Tục tởm"; "Cái này hơi thô"; "Nhây thấy ớn"; "Không tin nổi làm clip vậy"... Trước lời lẽ trái chiều, chân dài ngó lơ như chưa từng để tâm.

Trước đó, chân dài nhiều lần công khai clip văng tục, đăng những hình ảnh hở hang, phản cảm... Người đẹp Trà Vinh đăng ảnh đôi giày cao gót có phần đế giống bộ phận nhạy cảm của đàn ông. Cô hào hứng: "Nhìn hot quá, nếu cưng dài hơn 10 phân - chị hốt liền".

  • Bạn thân Ngọc Trinh gây tranh cãi khi diện chiếc váy quá táo bạo
  • Ngọc Trinh hẹn Diệu Nhi: '2 năm nữa mang bầu chung'
  • HP / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoc-trinh-bi-che-tho-tuc-trong-clip-an-chuoi-tren-tay-vu-khac-tiep-tintuc713311