"Để chuẩn bị cho bộ hình này, tôi cần rất nhiều người hỗ trợ", Ngọc Trinh cho biết.

Mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô thực hiện những bộ hình đầy quyến rũ ngay tại biệt thự 50 tỷ của mình. Cô nói: "Ở tập trước, tôi đã thực hiện thử thách chụp hình ngay tại nhà mình. Sau khi lên sóng, tập đó hot quá trời nên bây giờ tôi phải tiếp tục làm phần hai.

Ngọc Trinh mặc nội y chụp hình nóng bỏng trong bồn tắm, muối mặt mượn ghế hàng xóm - Ảnh 1.

Ở tập đầu tiên, tôi đã chụp những bộ hình rất dễ thương, trong sáng trên sân thượng, rồi cả bộ hình sexy, quyến rũ hơi hướng cổ điển ở hồ bơi. Bởi vậy nên trong tập này, tôi tiếp tục chụp một bộ hình tại bồn tắm biệt thự 50 tỷ của mình".

Để thực hiện được bộ hình, ekip của Ngọc Trinh đã phải chuẩn bị khá lâu và công phu với nhiều đạo cụ. Ngọc Trinh nói:

"Để chuẩn bị cho bộ hình này, tôi cần rất nhiều người hỗ trợ. Nói chung, chụp với quay thì nhanh lắm, chỉ mất tầm 15, 20 phút là nhiều, nhưng vì phải makeup, làm tóc, thay đổi trang phục, kiểu tóc nên mất khá lâu.

Ngọc Trinh mặc nội y chụp hình nóng bỏng trong bồn tắm, muối mặt mượn ghế hàng xóm - Ảnh 3.

Không biết mọi người có thấy phòng tắm nhà tôi sau khi trang trí có lung linh không chứ tôi thấy lung linh hơn bình thường nhiều lắm".

Sau một hồi chuẩn bị, Ngọc Trinh đã bước vào bồn tắm để thực hiện những tấm hình nóng bỏng. Nữ hoàng nội y mặc một bộ corset màu hồng.

Sau bộ hình trong bồn tắm, Ngọc Trinh di chuyển ra ban công để chụp một bộ hình khác. Lần này, cô ăn mặc kín đáo hơn, giống một tiểu thư đài các. Cô nói:

Ngọc Trinh mặc nội y chụp hình nóng bỏng trong bồn tắm, muối mặt mượn ghế hàng xóm - Ảnh 4.

"Trong concept này, tôi đầu tư chụp ngoài ban công với gương, ghế hồng, trải đầy hoa".

Đến concept thứ ba, Ngọc Trinh biến hóa thành một thiếu nữ mơ mộng đậm tính Vintage để chụp ngoài vườn, với hoa lá cỏ cây. Cô nói:

"Đây là concept Vintage. Nó được thực hiện ở vườn sau biệt thự nhà tôi. Với concept này, tôi sử dụng chiếc túi mây được tặng khi gặp Độ Mixi".

Tuy nhiên, đúng lúc chuẩn bị chụp hình thì Ngọc Trinh phát hiện chiếc ghế mình ngồi không hợp concept. Cô phải đạp xe một vòng để gõ cửa nhà hàng xóm nhằm thương lượng mượn ghế.

Ngọc Trinh mặc nội y chụp hình nóng bỏng trong bồn tắm, muối mặt mượn ghế hàng xóm - Ảnh 5.

Ban đầu, chỉ có một đứa trẻ mở cửa và không biết Ngọc Trinh là ai. Cô phải hỏi: "Cô đang chụp hình nhưng bị thiếu cái ghế. Con cho cô mượn chiếc ghế này đem ra đằng kia chụp, lát cô đem lại cho con được không? Con có ba mẹ ở nhà không thì hỏi ba mẹ cho cô mượn!".

Ngọc Trinh mặc nội y chụp hình nóng bỏng trong bồn tắm, muối mặt mượn ghế hàng xóm - Ảnh 6.

Khi đứa trẻ còn đang lưỡng lực thì người mẹ bước xuống đồng ý cho mượn, khiến Ngọc Trinh vô cùng vui mừng, đến mức tự đạp xe mang ghế về.