Lee Seung Hoon và nam ca sĩ Baek Ji Woong đã dành thời gian thăm thú Đà Nẵng. Hai nghệ sĩ gây chú ý với trang phục thoải mái, tận hưởng ẩm thực địa phương.

Ngày 7/11, nam ca sĩ Baek Ji Woong đã chia sẻ một bức ảnh anh tới Đà Nẵng du lịch. Đi cùng với Baek Ji Woong là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Winner thuộc công ty YG, nam rapper Lee Seung Hoon.

Cả hai ngồi xe máy dạo chơi tại Đà Nẵng.

Cả hai ngồi xe máy dạo chơi tại Đà Nẵng.

Thực chất, Lee Seung Hoon và bạn mình tới Đà Nẵng từ ngày 5/11. Hiện tại, nam thần tượng đã trở lại Hàn Quốc làm việc. Vì vậy, một người hâm mộ may mắn được gặp hai nghệ sĩ Kpop đã chia sẻ kỷ niệm gặp họ tại Việt Nam.

Hình ảnh Lee Seung Hoon và Baek Ji Woong mặc áo ba lỗ, đội mũ bảo hiểm, đi dép lê ngồi ăn bánh mì bên lề đường khiến cộng đồng mạng thích thú.

Lee Seung Hoon và Baek Ji Woong thưởng thức ẩm thực đường phố nổi tiếng thế giới của Việt Nam.

Lee Seung Hoon và Baek Ji Woong thưởng thức ẩm thực đường phố nổi tiếng thế giới của Việt Nam.

Đây cũng là lần thứ 2 thành viên nhóm Winner tới Việt Nam chỉ trong năm nay. Hồi tháng 3, Lee Seung Hoon cùng gia đình tới Phú Quốc để nghỉ dưỡng.

Thời gian gần đây, có rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã bí mật đến Việt Nam du lịch. Đất nước thân thiện, môi trường trong lành và đồ ăn ngon khiến các nghệ sĩ Kpop thích thú. Các nhóm nhạc như BlackPink, ITZY đều yêu thích các món ăn Việt Nam và còn quay video giới thiệu với bạn bè cũng như hàng triệu fan của mình.

Nhóm Winner rất yêu thích đất nước hình chữ S.

Nhóm Winner rất yêu thích đất nước hình chữ S.

Trước Lee Seung Hoon, thành viên Song Mino của Winner cũng "phải lòng" món ăn Việt khi tới đây quay chương trình Tân Tây du ký. Sau khi về nước, Mino đã đưa trưởng nhóm Seungyoon tới một quán ăn Việt Nam ở Seoul. Mới đây khi tham gia chương trình khác, Mino cũng liên tục nhắc đến Việt Nam là nơi có ẩm thực ngon nhất.

  • Super Junior kỉ niệm 14 năm ca hát và 7 lần 'thay đổi cuộc chơi' trong Kpop
  • CL chính thức rời YG Entertainment
  • An Chi / Tri Thức Trực Tuyến