Sự việc hoàn toàn có thật mà ngỡ như đùa vì những chi tiết quá đỗi bất ngờ.

Truyền thông nước Mỹ đưa tin về vụ việc oái oăm xảy ra ở một đoạn đường Wyckoff Ave, khu vực Bushwick, thuộc quận Brooklyn, thành phố New York. May mắn một chiếc camera của ngôi nhà nằm ở số 315 trên con phố này đã ghi lại được diễn biến sự việc, từ đó giúp cảnh sát biết được ngọn nguồn câu chuyện và nhanh chóng xác định nghi phạm.

Theo đó, vào khoảng 4h sáng ngày 7/11, cô gái cùng bạn trai đậu xe ở lề đường. Trong khi cô gái 27 tuổi đang ngả lưng vào ghế ngủ, người bạn trai xuống xe mà không khóa cửa, máy vẫn nổ. 

Cô gái bị cưỡng hiếp khi ngủ trong xe

Vốn đã đứng sẵn bên đường theo dõi hành động của cặp đôi, gã đàn ông lạ mặt biết cô gái ngủ say và người bạn trai thì vừa bước ra khỏi xe. Tên này lập tức tiến đến ngồi vào ghế lái rồi phóng đi. Cảnh sát cho biết hắn dừng lại ở đoạn đường vắng gần phố Suydam và Đại lộ Onderdonk thuộc khu dân cư Ridgewood, Queens (New York) và cố gắng tấn công tình dục người phụ nữ.

Ngồi trong xe với bạn trai nên yên tâm ngủ, cô gái tỉnh dậy thất kinh bạt vía vì kẻ lạ trước mặt, la toáng vì bị cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Ngồi trong xe với bạn trai nên yên tâm ngủ, cô gái tỉnh dậy thất kinh bạt vía vì kẻ lạ trước mặt, la toáng vì bị cưỡng hiếp - Ảnh 3.

Hình ảnh nghi phạm do camera an ninh ghi lại.

Ban đầu cô gái mơ hồ nghĩ bạn trai sờ vào người mình nên không phản ứng, một lát sau cô tỉnh dậy la toáng lên vì phát hiện kẻ lạ. Thấy nạn nhân vùng vẫy, hắn cố tình khống chế cô gái nhưng bất thành và vội vàng bỏ chạy.

Ngay sau đó, cô gái run rẩy gọi điện báo cảnh sát. Các nhà điều tra tin rằng nghi phạm ở độ tuổi khoảng từ 35 đến 40 tuổi. Hắn mặc áo khoác đen có mũ trùm đầu bằng lông thú và quần tối màu vào thời điểm tấn công. Không rõ hắn bước vào chiếc ô tô màu trắng với mục đích cướp xe hay tấn công tình dục cô gái. Hiện nghi phạm vẫn chưa bị bắt giữ, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.