Tại phiên tòa, các công tố viên xác định người đàn ông đã lạm dụng bé gái ngay từ khi em mới chỉ 4 tuổi và đang học mẫu giáo. Đến năm 12 tuổi, nạn nhân còn bị hãm hiếp nhiều lần trong chính ngôi nhà của mình.

Người đàn ông Singapore 36 tuổi phải đối mặt với 13 tội danh khác nhau liên quan đến những hành vi tấn công tình dục nhằm vào chính cô con gái ruột của mình trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2019.

Theo Straits Times, danh tính của bị cáo không được tiết lộ nhằm bảo vệ cho cô con gái và cũng là nạn nhân vụ việc hiện đã 15 tuổi. Được biết hiện em đã rời khỏi ngôi nhà "quỷ dữ".

Theo tài liệu các công tố viên đưa ra tại phiên tòa, nhiều bằng chứng cho thấy những tình tiết đáng sợ mà bị cáo đã lạm dụng đứa trẻ một cách có hệ thống. Phó công tố viên David Khoo cho hay nạn nhân sẽ điều trần một mình và có tấm kính chắn để ngăn cô này nhìn thấy người cha bất lương ở phòng xử án.

 Tòa án tối cao Singapore. Ảnh: CNA.

Tòa án tối cao Singapore. Ảnh: CNA.

Ngoài ra, phóng viên cũng không được phép có mặt trong phòng xử để đưa tin. Quá trình xử án sẽ diễn ra trong suốt tuần này và có sự xuất hiện của 46 nhân chứng ra tòa đưa lời khai bao gồm giáo viên, hiệu trưởng và nhân viên tư vấn tâm lý tại ngôi trường mà nạn nhân theo học. 

Các công tố viên cho biết, trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2013, người đàn ông đã yêu cầu con gái thực hiện hành vi khiếm nhã trong lúc mình khỏa thân trong nhà vệ sinh, và ép con gái không được nói chuyện này với bất cứ ai đặc biệt là người mẹ. 

Tiếp đến những năm từ 2016 – 2017, người cha bắt đầu cho con gái xem những nội dung khiêu dâm trên iPad. Vì tò mò, cô bé đã tự tìm kiếm những thông tin này trên mạng. 

Cũng theo Straits Times, từ 2018 - 2019 gã đàn ông thú tính bắt đầu có hành vi lạm dụng tình dục con gái tại nhà. Đỉnh điểm, vào tháng 8/2019, người cha đã cưỡng hiếp con gái ngay tại phòng ngủ trong nhà, vụ việc tiếp tục cho đến tháng 11/2019, gã đàn ông còn sử dụng cả các công cụ hỗ trợ.

Các công tố viên cho biết, vì quá căng thẳng do sức ép học hành, cộng với ảnh hưởng từ chuyện gia đình mà không được nói cho bất cứ ai về những hành động mất nhân tính của người cha, nạn nhân đã có hành động tự làm tổn thương mình như cắt cổ tay. 

Tuy nhiên điều tra của các công tố cho biết, sẽ có 3 người bạn của nạn nhân đứng ra làm chứng sau khi họ được cô gái tâm sự về vụ lạm dụng tình dục hồi năm 2019. Giai đoạn cuối tháng 8 và đầu tháng 9/2019, nạn nhân đã có ý định trốn khỏi nhà.

Một trong những người bạn của nạn nhân được biết đã kể câu chuyện cho mẹ của cô gái, từ đó người phụ nữ đã trình báo cho nhà trường về câu chuyện của con gái mình. Sau đó, phía nhà trường đã báo cáo sự việc với cảnh sát.

Truyền thông Singapore cho biết, bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho nạn nhân cũng sẽ ra tòa để điều trần liên quan tới chẩn đoán bệnh nhi mắc Chlamydia, căn bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn Chlamydia trachomatis gây nên, và bị viêm âm đạo.