Người đàn ông này tấn công tình dục các con chó khi chúng đang ăn.

Một người đàn ông tên  Shahi, 67 tuổi ở quận Zhuhu của Mumbai, Ấn Độ mới đây đã bị phát hiện hành vi 'biến thái' của mình. Cụ thể, ông ta giả vờ cho chó ăn, sau đó tấn công tình dục những con chó này khi chúng đang dùng bữa. Theo truyền thông nước này, đã có 30 đến 40 con chó trở thành nạn nhân.

Người đàn ông 67 tuổi xâm hại 40 con chó hoang và lời bào chữa rùng mình: Chúng không hề chống cự! 0

Đáng chú ý, hành động của người đàn ông 'bệnh hoạn' này đã được một người theo dõi và ghi lại. Người quay clip cho biết, anh và Shahi có quen nhau trước đó, khi biết được mọi chuyện, người này đã khuyên Shahi nên dừng lại nhưng ông ta vẫn tái diễn. Chính vì điều này đã khiến người quay clip quyết định tố giác Shahi.

Đoạn clip được một người chia sẻ trên mạng xã hội Twitter đã nhanh chóng nhận về nhiều phản ứng của dư luận. Nhiều người phẫn nộ, lên án hành vi 'biến thái' của Shahi và kêu gọi nên có chế tài thích đáng cho người đàn ông này.

Người đàn ông 67 tuổi xâm hại 40 con chó hoang và lời bào chữa rùng mình: Chúng không hề chống cự! 1

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chính quyền chức năng đã tiến hành bắt giữ Shahi, người đàn ông này cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Điều đáng nói, Shahi bào chữa rằng, ông ta chỉ đang cho động vật ăn, chúng không chống cự nên ông ta không có tội.

Hiện, vụ việc vẫn đang gây chú ý với dư luận nước này.