Người đàn ông bị bắt sau khi cảnh sát nhận tin báo ông ta chụp ảnh và quay video những phụ nữ ngực trần phơi nắng trên bãi biển ở Sydney.

Bãi biển Bronte. Ảnh: NCA NewsWire.

Ravi Pal, 42 tuổi, bị cáo buộc lén quay chụp phụ nữ mặc bikini phơi nắng trên các bãi biển Bronte và Bondi ở Sydney, bang New South Wales, Australia.

Chiều 3/12, các nhân viên cứu hộ nhận được khiếu nại của 2 người phụ nữ về việc bị Pal chụp ảnh. Kiểm tra điện thoại của Pal, họ phát hiện những hình ảnh và video bán khỏa thân của những người phụ nữ.

Các nhân viên cứu hộ đã gọi cảnh sát. Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy bộ ảnh được chụp tại bãi biển Bronte vào chiều hôm đó và bộ ảnh khác chụp tại bãi biển Bondi hôm 19/11. Trong một số bức ảnh, Pal đã phóng to phần ngực và mông của phụ nữ để chụp.

Ravi Pal bị cảnh sát bắt giữ ngay trên bãi biển. Điện thoại của ông ta bị thu giữ. Tháng trước, Pal đến thành phố Parramatta, bang New South Wales từ Ấn Độ bằng bằng thị thực làm việc.

Khai với cảnh sát, Pal cho biết cảm thấy hối hận vì đã chụp những bức ảnh và nói: "Nếu vợ tôi ở quê nhà Ấn Độ mà biết, cô ấy sẽ tát tôi".

Pal bị tạm giữ mà không được bảo lãnh. Ông ta đã hầu tòa tại Parramatta hôm 4/12. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.