Hành động của người đàn ông đã phải trả giá bằng 10 ngày ngồi tù.

Gần đây, trên đường Bắc Hồ Tây ở thành phố Tân Dư, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, một người đàn ông bất ngờ băng qua đường và chặn một chiếc BMW đang di chuyển từ đông sang tây. Anh ta đang làm gì vậy?

Đoạn video công khai cho thấy người đàn ông này nhanh chóng băng qua đường rồi dừng trước một chiếc BMW và dùng chân đá vào ôtô. Sau đó, người điều khiển xe ôtô đã xuống xe để kiểm tra tình hình.

Phó Giám đốc đồn Cảnh sát Đường Bắc Hồ, phân Cục Du Thủy thuộc Công an thành phố Tân Dư, bà Châu Lệ Mẫn cho biết: Trong quá trình trao đổi với người đàn ông này, người phụ nữ lái chiếc BMW phát hiện cô ấy không hề quen biết anh ta. Người đàn ông này đơn giản là thấy người phụ nữ lái xe xịn nên đã đá vào xe của cô ấy. Cảm thấy thật không còn gì để nói nên đã gọi điện báo cảnh sát.

Người đàn ông bất ngờ lao ra chặn rồi đá vào chiếc BMW vì can tội... lái xe đắt tiền - Ảnh 2.

Thấy tài xế BMW gọi điện báo cảnh sát, người đàn ông không những không bỏ đi mà còn ở lại tiếp tục lèo nhèo.

Người đàn ông kia thô lỗ nói: "Tôi đá xe cô thì sao? Đây là địa bàn của tôi và tôi có quyền." Vài phút sau, cảnh sát đến hiện trường.

"Người đàn ông này là Ngải XX, cuộc sống gặp phải một số khó khăn, không mấy thuận lợi. Đột nhiên thấy một chiếc xe đắt tiền chạy qua, trong lòng lúc đó nảy sinh tâm lý thù hằn người giàu nên anh ta nhảy ra chặn xe, sau đó lại nảy ra ý định đạp vào chiếc xe đắt tiền nên mới làm ra hành động đó" - bà Châu Lệ Mẫn nói.

Đây chính là cái gọi là sự bốc đồng là ma quỷ, Ngải XX sẽ phải trả giá tương xứng cho sự bốc đồng của mình.

Bà Châu Lệ Mẫn cho biết thêm: "Ngải XX đã vi phạm hành vi gây rối theo quy định tại Điều 26 Luật Hình phạt về Quản lý Công an của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, theo luật định, đã bị cơ quan chúng tôi tạm giữ hành chính 10 ngày".