Hình ảnh một người đàn ông có khuôn mặt sưng vù nghi là do bị ong đốt được đăng tải lên mạng khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương hại.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh của 1 người đàn ông có khuôn mặt bị sưng vù nghi bị ong đốt. Bức ảnh nhận về lượt viral rất cao trên mạng xã hội, được nhiều fanpage chia sẻ lại với nội dung: "Bố em ạ, nay cụ rảnh quá không có việc gì làm nên qua nhà hàng xóm trêu chị ong nâu ạ".

Những bức ảnh chụp người đàn ông bị sưng vù khuôn mặt do ong đốt khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Những bức ảnh chụp người đàn ông bị sưng vù khuôn mặt do ong đốt khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Đính kèm theo đó là hình ảnh người đàn ông với khuôn mặt sưng vù, híp hết mặt mũi, dù vậy, nụ cười vẫn nở gượng trên môi. Chính hình ảnh vừa đáng thương vừa hài hước này của người đàn ông này đã nhận về hàng nghìn lượt bình luận, chú ý của người dùng mạng.

Biểu cảm của người đàn ông với khuôn mặt bị sưng vù vô tình khiến nhiều người bật cười.

Biểu cảm của người đàn ông với khuôn mặt bị sưng vù vô tình khiến nhiều người bật cười.

Nhiều người đã động viên, an ủi người đàn ông, song bên cạnh đó không ít dân mạng phải thừa nhận bản thân không thể nhịn được cười về khoảnh khắc bi hài này. Bên cạnh đó, 1 số dân mạng khi đọc được caption đã để lại những bình luận trách móc cô con gái vì đã bêu rếu hình ảnh đáng thương của bố mình lên mạng xã hội.

Thế nhưng, chia sẻ trên báo chí, bạn Dương Trang (chủ nhân bức ảnh cho biết), bức ảnh trên do chính Trang chụp, tuy nhiên, người đàn ông này không phải bố - con mà là một người quen thôi. Chú bị ong đốt nên mặt bị sưng vù như vậy. Cô bạn đã đăng tải những bức ảnh này vào 1 hội nhóm nhưng ai đó đã lấy lại và "chế" caption cho thu hút nên đã khiến 1 số bạn hiểu lầm.

Cô bạn này cũng cho biết, bức ảnh này được chụp vào đầu năm 2020, nay lục máy thấy ảnh thì Trang quyết định chia sẻ lên mạng, không nghĩ lại được nhiều người quan tâm đến thế.

Hiện tại, những bức ảnh này vẫn đang nhận về nhiều bình luận hài hước của dân mạng.