Nơi người đàn ông được chôn cất là đất của người khác nên gia đình anh ta đã phải tiến hành chuyển mộ, song những gì họ chứng kiến khi mở quan tài thật ngoài sức tưởng tượng.

Người đàn ông chết được 1 năm, chôn được 3 tuần thì phải đào lên, song khi mở quan tài ra ai cũng sốc

Trên đời này không thiếu gì cũng sự việc kỳ lạ, tuy nhiên với trường hợp dưới đây, tới nay vẫn chưa ai có thể đưa ra lời giải thích cho nó được và nó vẫn không ngừng khiến cho người ta phải tò mò, bàn tán xôn xao. 

Sự việc xảy ra tại làng Umuoji, thị trấn Amucha, bang Imo của Nigeria. Một người đàn ông vì lý do nào đó đã qua đời vào ngày 20/11/2019. Song, có thể do phong tục địa phương nên sau khi chết, anh ta chưa được chôn ngay mà mới chỉ được cho vào quan tài, và phải đến ngày 8/10/2020 thì nghi thức chôn cất mới chính thức diễn ra.

Khi quan tài bật mở, ai cũng ngạc nhiên với những gì họ chứng kiến.

Khi quan tài bật mở, ai cũng ngạc nhiên với những gì họ chứng kiến.

Tuy nhiên, sau 3 tuần, tức là vào khoảng tháng 11/2020, gia đình của người đàn ông này mới phát hiện ra rằng, nơi mà anh yên nghỉ thực chất lại là mảnh đất của người khác, vì họ không đồng ý nên bất đắc dĩ người ta đã phải đào mộ của anh lên, đem quan tài đi chôn ở chỗ khác.

Khi đưa quan tài lên mặt đất, có thể thấy từ bên ngoài qua các vết thủng lỗ chỗ, nó đã bị các loại côn trùng tấn công. Việc mạo phạm thi thể chẳng ai muốn, nhưng dù sao, sau khi đưa lên trên rồi, gia đình của người đã khuất cũng muốn kiểm tra xem sao.

Thế nhưng, những gì đập vào mắt khiến họ không khỏi bất ngờ.

Không giống như việc quan tài đã bị các loại côn trùng phá hủy, thi thể của người đàn ông chưa hề có dấu hiệu nào bị thối rữa. Thậm chí, trông anh ta chỉ giống như một người đang nằm ngủ trong bộ trang phục màu trắng mà thôi. 

Nhiều người dân đã có mặt để chứng kiến sự việc.

Nhiều người dân đã có mặt để chứng kiến sự việc.

Tất cả những người chứng kiến đều xác nhận điều này và đều cảm thấy vô cùng sững sờ. 

"Anh ấy đã được chôn ở 1 mảnh đất không thuộc về anh ấy, nên linh hồn của anh ấy không thể an nghỉ, thế nên người nhà đã đào quan tài của anh ấy lên để chôn ở chỗ khác. Tuy nhiên, từ khi cha sinh mẹ đẻ đến giờ, tôi chưa từng tận mắt chứng kiến điều gì kỳ lạ hơn thế này. Đúng là 1 điều không thể tin nổi", người đàn ông đã nói trong khi ghi hình lại đoạn clip.

Biểu hiện lạ của thi thể khiến nhiều người còn "sốc" hơn nữa

Không chỉ không bị thối rữa, điều khiến tất cả những người có mặt tại đó bàng hoàng hơn nữa là thi thể người đàn ông có những dấu hiệu cho thấy anh ta vẫn như đang thở, mặc dù anh ta đã chết được 1 năm và chôn được hơn 3 tuần. 

"Anh ta thở kìa, anh ta thở kìa", đám đông xôn xao hét lên.

Người đàn ông trông như đang nằm ngủ, không có dấu hiệu thối rữa mặc dù đã chết được 1 năm.

Người đàn ông trông như đang nằm ngủ, không có dấu hiệu thối rữa mặc dù đã chết được 1 năm.

Đoạn video do 1 người có mặt tại hiện trường ghi lại cho thấy rất đông những người dân địa phương hiếu kỳ đã có mặt để chứng kiến sự việc cũng như sau khi nghe được tin đồn lan truyền.

Con gái của người đàn ông đã mất cũng tỏ ra rất bất ngờ khi nhìn thấy thi thể của cha mình.

Con gái của người đàn ông đã mất cũng tỏ ra rất bất ngờ khi nhìn thấy thi thể của cha mình.

Được biết, con gái của người đàn ông đã mất đã xác nhận sự việc, rằng thi thể của bố cô không hề bị thối rữa, và trông còn như "đang thở" nữa. Tuy nhiên, không một ai lý giải được sự việc kỳ lạ này. 

Người đàn ông chết được 1 năm, chôn được 3 tuần thì người nhà đào lên, mở quan tài ra ai cũng sốc.

Ngay sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, nó đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người hiếu kỳ và gây ra những cuộc tranh luận sôi nổi. Trong khi một số người tỏ vẻ sợ hãi và tin rằng sự việc kỳ lạ này có lý do tâm linh nào đó, thì những người khác lại cho rằng, thực ra việc lý giải nó khá đơn giản. 

Vì phong tục địa phương, người đã khuất không được chôn ngay nên họ đã tiêm vào thi thể các chất bảo quản, giúp thi thể không bị phân hủy hay thối rữa, do đó, sau khi chôn 3 tuần nó chưa bị côn trùng tấn công là chuyện rất bình thường. 

Tuy nhiên, dù bên ngoài thi thể chưa bị phân hủy, nhưng bên trong, có thể quá trình này đã bắt đầu diễn ra, và các loại khí tích trong ruột người chết có thể khiến cho thi thể trông như "đang thở", trong khi thực tế thì không phải như vậy. 

Theo Atinka News

  • 'Chim ma' quý hiếm xuất hiện, người đi đường hoảng sợ
  • Tìm ra ý nghĩa của đội quân đất nung gần 1 vạn binh mã trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng: Thực sự ám ảnh?
  • Thanh Hương / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-chet-duoc-1-nam-chon-duoc-3-tuan-thi-nguoi-nha-dao-len-mo-quan-tai-ra-ai-cung-soc-162211803070607557.htm