Khoảnh khắc người đàn ông đi xe đạp đang loay hoay sang đường thì bất ngờ bị chiếc ôtô tải đâm nằm bất động gây xôn xao trên MXH.

Nguyên nhân vụ tai nạn này đang là tâm điểm bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Người đàn ông đi xe đạp sang nửa đường rồi bất ngờ quay đầu gây tai nạn.

Theo đó, vào khoảng 17h04' chiều ngày 10/10 trên đoạn đường 32C thuộc địa phận Chuế Lưu, Hạ Hòa, Phú Thọ đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Theo diễn biến được ghi lại từ camera an ninh nhà dân thì vào thời điểm này, một người đàn ông đạp xe sang được nửa đường thì bất ngờ quay đầu.

Người đàn ông đi xe đạp bất ngờ quay đầu xe mà không quan sát

Người đàn ông đi xe đạp bất ngờ quay đầu xe mà không quan sát.

Chính bởi pha xử lý đột ngột của người đàn ông này đã khiến tài xế ôtô tải lưu thông hướng ngược chiều không kịp xử lý, đâm trúng người đàn ông. 

Hậu quả, người đàn ông ngã văng xuống đường, nằm bất động. Theo người chia sẻ sự việc cho biết, nạn nhân đã được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Mặc dù chưa rõ sức khỏe của nạn nhân ra sao, song nguyên nhân vụ việc đang được nhiều người bàn luận. Số đông cho rằng, nguyên nhân chính xảy ra tai nạn do người đàn ông đi xe đạp đã bất ngờ quay đầu xe không quan sát, trong khi đó, tài xế xe tải lại không làm chủ tốc độ dẫn đến khó xử lý tình huống bất ngờ.

Hiện vụ tai nạn vẫn đang được bàn luận xôn xao.

  • Những tuyến tàu, xe nào hoạt động từ ngày 13/10?
  • Xe buýt Hà Nội được hoạt động trở lại từ tuần sau
  • Minh Khôi / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-dan-ong-di-xe-dap-bi-o-to-tai-dam-nam-bat-dong-giua-duong-khoanh-khac-vu-tai-nan-chi-ra-loi-sai-nghiem-trong-162211210180616118.htm