Hình ảnh người đàn ông lấm lem bùn đất, nằm bất tỉnh dưới ruộng khiến ai cũng hốt hoảng, nhiều người đã xúm lại giúp đỡ mà ít ai biết trước đó người đàn ông này đã... có men trong người.

Sự việc nhắc tới xảy ra vào trưa ngày 27/3 và toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh nhà dân gần đó ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến ai nấy đều bất ngờ.

Người đàn ông lấm lem bùn đất, nằm bất tỉnh dưới ruộng, camera an ninh "tiết lộ" nguyên nhân sự cố ít ai ngờ. Nguồn: MXH Giao thông.

Vào thời điểm đó, người đàn ông điều khiển xe máy trên đường QL 45 thuộc địa phận thị trấn Vân Du (Thạch Thành, Thanh Hoá) có dấu hiệu không được tỉnh táo.

Trong lúc đang di chuyển trên đường, người này bỗng lao từ từ vào cột biển báo rồi lao xuống ruộng, bất tỉnh. May mắn là nhiều người dân xung quanh đã nhanh chóng phát hiện sự cố, chạy tới hiện trường để tìm cách giúp đỡ nạn nhân.

Người đàn ông lấm lem bùn đất, bất tỉnh dưới ruộng.

Người đàn ông lấm lem bùn đất, bất tỉnh dưới ruộng.

Tại hiện trường, người đàn ông lấm lem hết bùn đất, tinh thần không được minh mẫn và có men trong người.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông này lái xe trong tình trạng say xỉn nên mới để xảy ra sự cố. Cuối cùng, ông đã được người nhà tới đưa về và không gặp chấn thương gì nghiêm trọng. Thế nhưng hình ảnh say xỉn của người đàn ông cho đến khi gặp sự cố đáng tiếc khiến ai nấy đều ngán ngẩm.

  • Hà Nội: Bức tường bất ngờ đổ sập khiến người đàn ông đi xe máy bất tỉnh, vợ mang bầu thoát nạn
  • Người đàn ông tử vong nghi bị điện giật khi đang hát karaoke
  • Minh Khôi / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-lam-lem-bun-dat-nam-bat-tinh-duoi-ruong-camera-an-ninh-tiet-lo-nguyen-nhan-su-co-it-ai-ngo-162212803073950964.htm