Màn giải cứu đã được kịp thời ghi lại trong sự hoảng sợ của tất cả những người có mặt tại hiện trường.

 

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, đoạn clip có nguồn gốc từ huyện Hiểu Hải, thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc hôm 12/12.

Người đàn ông lao vào làm đệm đỡ cứu cô gái nhảy lầu tự tử

Lúc này một cô gái khi đang ngồi trên ban công tầng 3 của một tòa nhà thì bất ngờ nhảy xuống tự tử. Ngay thời điểm cô gái trèo ra ngoài chuẩn bị cho cú nhảy, nhiều người dân đã hô hoán tìm cách hỗ trợ. Đúng lúc này một người đàn ông áo xanh nhanh chóng chạy từ hướng bên phải tòa nhà lao đến và nằm xuống đất để làm đệm đỡ cho cô gái đúng lúc cô này tiếp đất.

Người đàn ông lao vào làm đệm đỡ cứu cô gái nhảy lầu tự tử - 1

Đoạn video tiếp theo cho thấy người phụ nữ vẫn còn tỉnh táo sau vụ việc dù khi quay người thì xuất hiện một vũng máu nhỏ trên mặt đất.

Một nhân viên của một cửa hàng gần đó nói với phóng viên của Xiaoxiang Morning News rằng vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng ngày hôm đó. Cô gái tự tử là cư dân sống ở tầng 3 của tòa nhà, khi ngồi ngoài ban công cô vẫn mặc bộ đồ ngủ.

"Những người bên dưới thuyết phục cô ấy rằng: Con vào đi, đừng nhảy, nhưng cô gái không phản ứng, cũng không hề khóc lóc. Cô ấy ngồi đó hơn mười phút rồi nhảy xuống. Hiện tại cô gái đã được chuyển đến bệnh viện."

Nhân viên cửa hàng cũng cho biết, cô gái ước chừng mười hơn 30 tuổi, cha cô cũng không phải người địa phương nhưng đang làm việc ở gần đây. Ngay khi nhận được thông tin, cha cô gái đã vội vàng tìm đến bệnh viện.

Về phía người đàn ông mặc áo xanh, được biết anh là người địa phương: "Có lẽ người này tình cờ đến ngân hàng để làm giao dịch, tuy nhiên anh ấy đã bỏ đi sau khi làm việc tốt và hiện vẫn chưa ai có thể tìm thấy anh ấy."

Người đàn ông lao vào làm đệm đỡ cứu cô gái nhảy lầu tự tử - 2

Trước đó một nhân chứng cho biết, ngay khi thấy sự việc bất thường họ đã liên hệ với cảnh sát 2 lần, tuy nhiên khi đang thực hiện cuộc gọi thứ 2 thì người phụ nữ đã làm điều dại dột.