Nhiều cư dân mạng đã hỏi vui rằng, sau hôm qua không biết tình hình sức khỏe bác tài còn ổn không

Ngày hôm qua (29/5) có thể coi là ngày mà Hà Nội nhận một đợt mưa kỷ lục nhất trong suốt 36 năm qua, cụ thể với cơn mưa kéo dài từ 14-16 giờ chiều qua ở trạm Láng (Hà Nội) có cường độ 138mm, vượt qua kỷ lục được thiết lập vào năm 1986.

Ngoài khu vực đường Láng, theo Cty Thoát nước Hà Nội, một số khu vực có lượng mưa lớn, gồm: Ba Đình 114,5 mm; Hoàng Mai 110,1 mm; Thanh Xuân 111,0 mm; Cầu Giấy 181,5 mm; Hai Bà Trưng 104,6 mm; Nam Từ Liêm 130,4 mm; Thanh Trì 123,7 mm...

Trong cảnh tượng người người, nhà nhà chìm trong nước thì những hình ảnh các phương tiện tham gia giao thông có lẽ cũng được dân mạng chia sẻ nhiều nhất. Tuy nhiên đoạn video mới đây về một phương tiện mà người dân thường gọi là xe ba gác được chia sẻ có lẽ đã gây chú ý nhất trong một buổi chiều đáng nhớ của người dân Hà Nội.

Không hiểu do thiết kế sai hay do người lái xe có chủ đích mà khi đi vào đoạn đường ngập, chiếc xe đã tạo ra một đường nước phun thẳng vào các ngôi nhà phía bên tay phải khiến nhiều gia đình cảm thấy khó chịu.

Được biết đoạn đường mà chiếc xe đi qua là đường Triều Khúc quận Thanh Xuân, một trong những nơi ngập trọng điểm mà công ty Thoát nước Hà Nội đã đề cập.

Nhiều cư dân mạng ngoài việc cảm thấy chiếc xe đã tạo nên một hình ảnh dở khóc dở cười thì đều cho rằng hành vi của cả chủ cả xe đều đáng lên án:

"Xem đi xem lại thấy vẫn cay"

"Xem tức dùm"

"Chơi gì mà ác vậy"

"Gặp ai cọc tính nó lại đấm cho"

  • Thực hư hình ảnh xe tăng lội nước cứu ô tô mắc kẹt giữa dòng nước ở Vĩnh Phúc
  • Mưa lớn, hàng loạt tuyến phố ở Hà Nội biến thành sông
  • Bình Minh / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-ong-xoa-tan-khong-khi-lanh-gia-ngay-mua-cua-ha-noi-bang-hanh-dong-ma-ai-nhin-qua-cung-phai-nong-mat-tintuc825477