Người dẫn đã chụp ảnh rồi đưa lên mạng khi con cá sấu nặng khoảng 7 kg bò dưới kênh Lò Gốm quận 6 (TP.HCM) lên bờ.
- Nghi xuất hiện 2 con cá sấu giữa hồ nước ở TP Vũng Tàu: Tìm kiếm, thuê thợ tới bắt
- Chưa bắt được cá sấu nổi giữa hồ nước ở Vũng Tàu
Trưa 10/1, một số người dân phát hiện con cá sấu nặng khoảng 7 kg bơi dưới kênh Lò Gốm, phường 8, quận 6, TP.HCM.
Con cá sấu lên bờ phơi nắng trên kênh Lò Gốm. Ảnh: N.A.
Con vật bò lên bờ một lúc rồi lặn xuống kênh mất tích. Người dân đã dùng điện thoại chụp hình và đăng lên mạng xã hội gây xôn xao.
Đại diện UBND phường 8 (quận 6), cho biết đơn vị này đã nhận được phản ánh của người dân. Cơ quan này đã yêu cầu Công an phường 8 phối hợp với các đơn vị liên quan đi kiểm tra.
Trong ngày, nhà chức trách đã tổ chức tìm kiếm dọc kênh Lò Gốm nhưng không phát hiện con cá sấu.
"Đến chiều có 2 người dân địa phương đã vây bắt được con cá sấu. Công an địa phương đã lập biên bản bàn giao cho Thảo Cầm Viên quản lý", đại diện UBND phường 8 cho biết.
Con cá sấu được phát hiện trên kênh Lò Gốm, quận 6. Ảnh: Google Maps.
- Nhóm thanh niên Hải Phòng gây phẫn nộ khi đăng clip ngược đãi động vật, sơn trắng cá sấu thành 'bạch tạng' tiền tỷ để troll cho vui
- Người dân TP.HCM bắt được 4 con cá sấu trên kênh
Nguồn: https://zingnews.vn/nguoi-dan-tphcm-bat-duoc-ca-sau-duoi-kenh-lo-gom-post1288858.html