Bộ phim đã thu về tổng cộng 350 triệu USD trên toàn cầu. So với số vốn là 300 triệu, siêu phẩm mới nhất của Nhà Chuột đã một lần nữa khiến cả thế giới kinh ngạc khi thu hồi vốn chỉ sau 3 ngày ra mắt.

Sau 3 ngày công chiếu, Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật) đã “làm mưa làm gió” tại các rạp trên toàn cầu.

Đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu của tuần qua, bộ phim thu về 170 triệu USD ở Bắc Mỹ. Doanh thu của Beauty and The Beast đã vượt mặt kỷ lục của Finding Dory hồi năm ngoái (135 triệu USD) để trở thành bộ phim được dán nhãn PG (cha mẹ cần giám sát trẻ khi xem phim) có doanh thu tốt nhất trong tuần đầu tiên công chiếu cũng như bộ phim mở màn tốt nhất mùa xuân.

Trailer Người đẹp và quái vật 

Ở thị trường quốc tế, Beauty and The Beast “cá kiếm” được 180 triệu USD ở 44 nước. Tại Anh, bộ phim mang về 22 triệu USD và tại Trung Quốc là 44,8 triệu USD – vượt doanh thu của một số phim live-action từng trình chiếu ở thị trường ngày như Maleficient (22,2 triệu USD) và Alice Through the Looking Glass (26,6 triệu USD).

Copy of BATB_EW_Cover.1.0_10-25-16.Csm
Bộ phim sử dụng kỹ xảo vô cùng đẹp mắt. 
BATB-09225sm
Beauty and the Beast được dẫn dắt bởi Bill Condon, do Stephen Chbosky và Evan Spiliotopoulos lo phần kịch bản. 

Như vậy, bộ phim đã thu về tổng cộng 350 triệu USD trên toàn cầu. So với số vốn là 300 triệu, siêu phẩm mới nhất của Nhà Chuột đã một lần nữa khiến cả thế giới kinh ngạc khi thu hồi vốn chỉ sau 3 ngày ra mắt. Trong sự thành công đó, doanh thu tính riêng ở Việt Nam đã cán mốc con số ấn tượng với hơn 20 tỷ VND, trở thành phim live – action của Disney có doanh thu mở màn cao nhất từ trước đến nay.

BATB-20582Csm
Bộ phim  xoay quanh chuyện tình giữa chàng hoàng tử bị biến thành quái vật gớm ghiếc và cô gái trẻ Belle, Beauty and the Beast gửi gắm bài học ý nghĩa về tình yêu chân thành, lòng quả cảm hết mình và vấn đề nhạy cảm của thời đại – nữ quyền. 
LFB0440_g_p3.0_
Beauty and the Beast vẫn giữ cốt truyện quen thuộc để cho người xem nắm được tinh thần nguyên tác, song cũng có đổi mới thú vị và cần thiết khiến các khán giả trẻ không cảm thấy nhàm chán.

Không chỉ thắng lớn về mặt doanh thu, Beauty and the Beast còn được khán giả ngợi khen hết lời. Các chuyên trang phim cho điểm tác phẩm rất cao. Bộ phim được người dùng trên IMDb chấm 7,8 điểm. Trong khi Rotten Tomatoes cho phim “độ tươi” đến 71%. Đây là tín hiệu tốt đối với một tác phẩm được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích quen thuộc.

Bạn đang đọc bài viết 'Người đẹp và quái vật' đạt doanh thu khủng, hoàn vốn sau 3 ngày công chiếu tại chuyên mục Xem - Nghe của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Vũ Vũ / ngaynay.vn