Lady Victoria Hervey kể lại đêm cô ngủ trên giường của Mel B và Stephen Belafonte, đồng thời tiết lộ ca sĩ của Spice Girls không thể bỏ chồng vì bị kiểm soát tài chính.

Ngày 8/4, Lady Victoria Hervey - người được cho là từng bị ép quan hệ tập thể với vợ chồng Mel B - khẳng định chuyện “sex ba người” là có thật. Theo người mẫu nước Anh, sự việc xảy ra vào năm 2007, khi cô mới gặp và chơi với cặp sao.

Người mẫu Anh thừa nhận sex tập thể với vợ chồng Mel B
Lady Victoria Hervey (trái) tiệc tùng cùng vợ chồng Mel B.

“Sau đêm đó, Mel B tìm cách liên lạc với tôi trên Instagram. Mel nói cô ấy không biết liệu video sex của đêm đó có tồn tại không, tuy nhiên, trấn an tôi rằng nếu có thì nó cũng khó bị tung lên mạng”, Lady Victoria Hervey nói với The Sun.

Vào đêm xảy ra sự việc, Lady Victoria Hervey và vợ chồng Mel B uống rượu say. Theo lời kể, cô chỉ nhớ mình nằm trên giường, giữa hai vợ chồng, xem phim. Rồi Mel B hôn cô còn chồng Mel B mơn trớn người cô. Sáng hôm sau, cô thấy mình khỏa thân trên giường của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Người mẫu Anh thừa nhận sex tập thể với vợ chồng Mel B

Người mẫu 40 tuổi cũng tiết lộ lý do Mel B không thể ly hôn chồng, dù bị bạo hành về tinh thần và thể chất: “Cô ấy nói bị kiểm soát tất cả tài chính và Mel không đủ mạnh mẽ rời bỏ anh ta. Mel muốn đợi đến thời điểm thích hợp để hành động. Không người phụ nữ nào đáng phải trải qua những điều như cô ấy đã chịu đựng. Tôi thấy khủng khiếp cho cô ấy”.

Mel B đệ đơn ly hôn Stephen Belafonte hôm 20/3 và tố cáo chồng ép cô quan hệ tình dục tập thể, bạo hành và ngoại tình khiến bảo mẫu có thai. Hôm 7/4, luật sư của cả hai có mặt tại toà án Los Angeles, Mỹ để bàn bạc về cuốn băng sex. Stephen Belafonte bị thẩm phán cấm phát tán các hình ảnh nhạy cảm của vợ. Tuy vậy, nhà sản xuất phim 41 tuổi không chịu tiết lộ nơi cất giấu các video, ảnh sex.

 Stephen Belafonte phủ nhận cáo buộc của Mel B

Mel B và Stephen Belafonte làm đám cưới năm 2007, sau 5 tháng hẹn hò. Cả hai đều có con riêng khi đến với nhau. Mel B có con gái Angel Iris Murphy Brown (hiện chín tuổi - kết quả mối quan hệ với danh hài Eddie Murphy) và Phoenix Chi Gulzar (17 tuổi - con của cô và chồng cũ Jimmy Gulzar). Trong khi đó, Stephen Belafonte cũng có con gái 12 tuổi với bạn gái cũ.

 

Bạn đang đọc bài viết Người mẫu Anh thừa nhận sex tập thể với vợ chồng Mel B tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Minh Anh / vnexpress.net