Nhận lời order pizza chống đói cho nàng người mẫu mới quen qua Tinder, nhưng thanh niên bất ngờ bị phản ứng sau đó của cô.

Hoang mang không biết mình đã làm sai ở đâu, chàng trai trẻ quyết định mang câu chuyện lên mạng nhờ dân tình cho lời khuyên. Câu chuyện khởi đầu từ Tinder, một ứng dụng hẹn hò dành cho các bạn trẻ độc thân tìm kiếm "một nửa" đích thực dành cho mình.

Chẳng phải bỗng dưng mà những người đã có kinh nghiệm chinh chiến trên Tinder lại nhận xét rằng, chơi Tinder cũng như mua hàng online, việc gặp phải 1001 tình huống "dở khóc dở cười" là chuyện bình thường.

Mới đây, một chàng trai trẻ có nickname D.N cũng chia sẻ câu chuyện "cười ra nước mắt" mà mình trải nghiệm khi chơi Tinder. Theo đó, D.N cho hay anh chàng kết nối và làm quen được với một cô gái có "profile" khá ấn tượng. Nàng giới thiệu mình là người mẫu, 20 tuổi, tên T.T.L.

Nàng người mẫu 20 tuổi có ngoại hình khá xinh đẹp, sang chảnh, nhưng cách ứng xử lại bị cho là...kém sang.

Nàng người mẫu 20 tuổi có ngoại hình khá xinh đẹp, sang chảnh, nhưng cách ứng xử lại bị cho là...kém sang.

Gặp cô nàng người mẫu xinh đẹp, sang chảnh, chàng thanh niên cho rằng đây chính là chân ái mà anh tìm thấy, chỉ qua một lần "quẹt phải". Nhưng phàm ở đời, cái gì càng mong ngóng thì càng dễ gặp chuyện. Chơi Tinder lắm khi cũng rủi ro như mua hàng online vậy. 

Với D.N thì khi chỉ mới chuyện trò qua lại với nàng được vài câu, cô đã than thở bản thân đang... "đói bụng", cần anh chàng giúp đỡ.

"Nói chuyện được vài câu thì bạn ấy nói đang đói bụng, mình ngỏ ý chở đi ăn, mà bạn không chịu, mình nói hay là để mua đồ sang nhà bạn nấu vì mình ở cách tòa nhà của bạn ý chỉ khoảng 1-2km thôi.

Bạn ấy bảo đang ở với bạn, không tiện để mình sang dù mình nhiệt tình xung phong nấu cho cả hai nàng.

Nhưng bạn ấy bảo muốn nhờ mình đặt đồ ăn giúp, bạn gọi 2 cái pizza cỡ vừa và cỡ to. Mình nhận lời đặt giúp ngay, sau đó có nhắc nhở cô ấy thanh toán khi nhận hàng thì bạn bảo không có tiền mặt, nhờ mình đặt giúp vì thẻ bị lỗi, xong block mình.

Cho mình hỏi mình sai chỗ nào mà bị block vậy? - D.N kể.

Quả thực "tai nạn" Tinder này chưa nghiêm trọng đến mức bị bạn Tinder lừa đảo hay bị xúc phạm danh dự/tinh thần, nhưng tình huống D.N gặp phải quả thực cũng khó xử và... khó đỡ không kém.

Câu chuyện ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội ngay lập tức thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác. Dân tình được phen cười ra nước mắt và không quên chế giễu hành động "kém sang" của cô bạn gái quen qua mạng của D.N.

Đa số ý kiến đều tán thành cách xử lý của thanh niên này, với một cô nàng xa lạ, chỉ mới nói chuyện lần đầu, việc ga lăng trả tiền mua pizza "cứu đói" cho nàng là không cần thiết.

Chưa kể, nếu là một cô gái tử tế, có ý định xây dựng mối quan hệ nghiêm túc thì sẽ không đời nào tìm cách "đào mỏ" đối phương như vậy.

Dân tình được phen cười ra nước mắt khi chứng kiến tình huống dở khóc dở cười này

Dân tình được phen cười ra nước mắt khi chứng kiến tình huống dở khóc dở cười này

Một số bình luận được đa phần mọi người tán thành:

"Có bạn nói bạn nam phải trả tiền để ghi điểm hay thể hiện sự ga lăng. Ôi trời ơi bộ các bạn nữ giống cái máy tích điểm lên hạng của mấy quán ăn hay sao, kiểu trả 100 nghìn tích được 1 điểm, đủ 1000 điểm lên hạng bạc. Rồi lên hạng kim cương sẽ được yêu nhau?

Cái quan niệm "Con trai trả tiền để thể hiện sự ga lăng" mình hoàn toàn không đồng ý, khi nào chính thức cho phép tìm hiểu nhau, hẹn buổi đầu đi ăn, bạn nam trả tiền thì không nói...

Cái này chưa biết gì về nhau mà đã đòi người ta trả tiền để thể hiện sự ga lăng ... Thời buổi này người ta còn hướng đến sự công bằng trong tình phí, hướng đến mối quan hệ tự chủ tài chính cho mỗi người... Còn mang cái tư tưởng này rồi lúc gặp mấy ông gia trưởng lại bảo cổ hủ này nọ.";

"Thôi, tự order đi cho chi tiết chứ nhắn tin nhờ cũng mệt rồi, người mẫu đang đói thì tự ăn đi, đào mỏ ngay lần đầu nói chuyện vậy ai chấp nhận nổi"