Đạp xe băng băng trên đường ngược chiều, người phụ nữ tưởng như có biểu hiện tâm lý không bình thường, tuy nhiên sau đó dân mạng đã bóc trần sự thật về hành động khó hiểu của người này sau đó.

 

Mạng xã hội mới đây đã chia sẻ lại đoạn clip về hình ảnh một người phụ nữ đạp xe tốc độ cao trên đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM.

Đáng chú ý người này không đi bên phần đường đúng của mình mà lại chọn việc đi sang đường ngược chiều và vào làn tốc độ cao của ô tô.

Trong khi đạp xe người này liên tục khoa tay lên không tưởng như để báo hiệu cho những chiếc xe khác phát hiện ra mình mà tránh. Tuy nhiên sau đó hành động của người này đã khiến tất cả bất ngờ khi chính mình tự quay đầu xe và tông vào một chiếc xe sang đi ngược lại. Rất may mắn tài xế chiếc xe đã kịp tránh nên người phụ nữ chỉ đâm vào ngang hông xe con và không bị thương sau vụ việc.

Tưởng như đây lại là một trường hợp của một bệnh nhân có vấn đề về tâm thần, nhưng sau đó một số ý kiến của những người sống gần khu vực cho biết đây không phải là lần đầu tiên người phụ nữ có hành động như vậy.

Theo cư dân mạng, người phụ nữ này rất hay đạp xe đi ngược chiều và chọn những ô tô đắt tiền để lao vào nhằm mục đích để ăn vạ.

Nhiều cư dân mạng cho hay, hành vi bất chấp tính mạng của mình chỉ để kiếm những đồng tiền vụn vặt như vậy là không thể chấp nhận. Ngoài ra việc làm như của người phụ nữ sẽ gây mất trật tự giao thông và ảnh hưởng đến cuộc sống của những người là nạn nhân nên đa số đều rất mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc sau vụ việc.