Người phụ nữ ở Đà Nẵng đi vào Quảng Nam gặp chốt kiểm soát liền lớn tiếng và có thái độ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người phụ nữ có thái độ chống đối lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát dịch khu vực giáp ranh Đà Nẵng - Quảng Nam. Theo đoạn clip, người phụ nữ đi từ hướng Đà Nẵng vào Quảng Nam, gặp chốt kiểm soát dịch không được cho phép di chuyển tiếp, người này đã lớn tiếng chửi bới.

Không chỉ chửi lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát, người phụ nữ này còn có thái độ thách thức, dùng từ ngữ thô tục. Trong khi đó, lực lượng chức năng yêu cầu người phụ nữ quay xe để phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Khi không được cho qua chốt, người phụ nữ này dọa nạt: 'Tụi bây đụng tới tao là hết giờ!'. 'Đừng giỡn, gặp được tao là hết giờ, tui bây là cái chi...'.

Người này sau đó la lớn: 'Tụi bây ăn hiếp đàn bà' trong sự chứng kiến của rất nhiều người. Sau đó, người phụ nữ lấy điện thoại gọi điện cho người thân rồi nói: 'Mấy thằng ở đây a vào đòi đánh má' trong khi trên thực tế clip cho thấy, chỉ có người phụ nữ la hét, nằng nặc đòi vượt chốt kiểm soát.

Người phụ nữ 'làm loạn' ở chốt kiểm soát dịch giáp ranh Đà Nẵng - Quảng Nam khiến nhiều người bức xúc 0

Người phụ nữ 'làm loạn' ở chốt kiểm soát dịch giáp ranh Đà Nẵng - Quảng Nam khiến nhiều người bức xúc 1

Người phụ nữ đòi qua chốt kiểm soát nhưng không được. Sau đó đã la hét và chửi bới lực lượng ở đây.

Người phụ nữ đòi qua chốt kiểm soát nhưng không được. Sau đó đã la hét và chửi bới lực lượng ở đây.

Đoạn clip được chia sẻ ngay lập tức đã khiến cho nhiều người bức xúc.

Thái độ của người phụ nữ bị mang ra mổ xẻ, nhất là trong bối cảnh dịch căng thẳng, lực lượng tuyến đầu làm việc liên tục cần sự đồng hành và hợp tác từ người dân.

'Dịch thế này mà còn vô ý thức, ai cũng như thế này thì lực lượng ở chốt kiểm soát kiệt sức'.

'Thế lý do đi ra đường là gì thế, sao không bắt lại xử lý làm gương luôn'.

'Có vấn đề à, chửi bới làm loạn mà tưởng là hay'.

Theo tìm hiểu, đoạn clip được quay tại khu vực giáp ranh xã Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng - Quảng Nam. Người phụ nữ trong đoạn clip tên Xuân, ở thôn Quang Châu, xã Hòa Châu.

Vụ việc xảy ra ở chốt kiểm soát do Công an Quảng Nam quản lý. Người phụ nữ tên Xuân sau đó không bị phạt mà được lực lượng chức năng xử lý cho quay xe về.

Hiện đoạn clip vẫn được lan truyền trên mạng với hàng loạt ý kiến chỉ trích người phụ nữ.