Một người phụ nữ trung tuổi đã may mắn tránh được tai họa sau khi bị một con dao bầu làm bếp không rõ từ đâu rơi xuống ngay dưới chân mình tại chung cư quốc tế Nanbin, đường Mingdun, quận Nam An, Trùng Khánh, Trung Quốc.

Qua camera giám sát có thể thấy, vị trí con dao bếp rơi xuống là ngay lối ra vào của tòa nhà. Lúc đó có nhiều người đi đường, và một người phụ nữ chỉ vừa ra ngoài trong vòng 5 giây đã bị con dao rơi đập gần gót chân khiến người này giật mình hoảng hốt.Theo Đài Phát thanh và Truyền hình Trùng Khánh - 1st Eye, mới đây, một con dao làm bếp từ trên tòa nhà 2, khu chung cư quốc tế Nanbin, đường Mingdun, quận Nam An, đã suýt trúng một người đi bộ bên dưới hôm 18/5.

Người dân cho biết đây không phải là lần đầu tiên người ta nhìn thấy những đồ vật này rơi "từ trên trời" xuống. "Tất cả mọi thứ đều bị ném xuống. Bánh hấp, bánh bao, một túi lớn thức ăn thừa cũng bị gói lại và ném xuống lầu." Một cư dân cho biết.

Nhân chứng khác bức xúc: "Tại sao con dao đó lại bị quăng xuống. Việc này là vi phạm pháp luật. Chúng tôi cần được làm rõ sự việc."

Được biết người phụ nữ đã gửi đoạn video về con dao cho lực lượng công an đến giải quyết.