Đeo khẩu trang và ngồi ghế bệnh nhân chờ gọi tên trong bệnh viện ở TP.HCM, người phụ nữ thản nhiên khi giơ tay sờ vùng kín những người đàn ông đi ngang qua.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip 33 giây ghi lại cảnh một người phụ nữ bịt kín mặt ngồi ở hàng ghế chờ tại một bệnh viện, liên tục dùng tay sờ vào vùng kín của nhiều người đàn ông đi khám bệnh.

Khi được đăng tải, clip này đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Được biết, sự việc trên xảy ra tại bệnh viện Bình Dân (TP.HCM).

12
Người phụ nữ thản nhiên dùng tay sợ vùng kín - Ảnh cắt từ clip.

Trong đoạn clip, người phụ nữ bịt mặt này liên tục sờ "vùng kín" của 2 người đàn ông và một nam thanh niên trẻ tuổi. Tuy giật mình nhưng những "nạn nhân" này chỉ đều ngoái đầu lại nhìn, rồi bỏ đi chứ không có bất kì động thái nào.

13
Người phụ nữ dùng tay sờ vùng nhạy cảm của người đàn ông từ phía sau. Ảnh cắt từ clip

Thậm chí, một cô gái đi ngang qua người phụ nữ "biến thái" này cũng phải hoảng hốt vì suýt bị đụng chạm. Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, bảo vệ bệnh viện đã vào can thiệp, xin cho người phụ nữ này được vào khám trước rồi đưa ra ngoài.

Theo Trí thức trẻ thông tin, đại diện của BV Bình Dân đã xác nhận có sự việc này tại Bệnh viện. Cũng theo vị đại diện này, sự việc xảy ra vào ngày 13/11, người phụ nữ này là người đến khám bệnh. Cà đây là lần đầu sự việc này xảy ra trong khuôn viên thuộc quản lí của bệnh viện. Chính vì thế, bệnh viện chưa thể kiểm soát được hành động phản cảm của người phụ nữ.

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ thản nhiên sờ 'vùng kín' của đàn ông trong bệnh viện ở Sài Gòn tại chuyên mục Xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Phạm Uyên / Tin nhanh Online