Đêm 24/12, đông đảo người dân đặc biệt là giới trẻ đã đổ ra đường để đi chơi Giáng sinh tại Sài Gòn.

Sau cả tháng khiến nhà nhà người người háo hức khi cùng trang trí cây thông Noel, đường xá cũng được giăng đèn lung linh kỳ ảo, tối 24/12, đông đảo các bạn trẻ đã có mặt tại các điểm vui chơi, giáo xứ trên cả nước để đón Giáng sinh cùng nhau. 

Tại TP.HCM giới trẻ từ những vùng lân cận như Biên Hoà, Đồng Nai... thậm chí là các tỉnh miền Tây cũng đổ về trung tâm Sài Gòn để check-in Giáng sinh. Hiện tại trên khắp những tuyến bố, các hàng quán, cửa hiệu đều đã decor lung linh với cây thông Noel. Đặc biệt là những địa điểm nổi tiếng như nhà thờ màu hồng ở đường Hai Bà Trưng, bà thờ Đức Bà, Diamond Plaza... hiện đang tập trung rất đông các bạn trẻ đến để chụp hình và đi chơi Giáng sinh. 

Các cặp đôi đi chơi đêm Noel khá đông.

Nhà thờ Tân Định hay còn được giới trẻ gọi là nhà thờ màu hồng lúc này.

Đông đảo giáo dân và các bạn trẻ đã tập trung ở các nhà thờ để chuẩn bị làm lễ.

Lượng người đổ về ngày càng đông.

Ngay lúc này ở nhà thờ màu hồng nổi tiếng của Sài Gòn.

Các bạn trẻ check-in nườm nượp.

Ở nhà thờ màu hồng, khuôn viên nhà thờ đã từ chối nhận giữ xe nên du khách đến phải giữ xe ở ngoài. Tại đây, các điểm giữ xe "tự phát" cũng nhìn mặt khách mà hô giá, có khi lên đến 30k. Vậy nên lưu ý, trước khi giữ xe hãy hỏi giá để tránh mất tiền oan. 

  • Kết quả xác minh vụ bé trai 4 tuổi ở Sài Gòn tử vong, trên người có vết bầm tím
  • Bộ Văn hóa yêu cầu Hà Giang phản hồi về công trình Mã Pì Lèng Panorama
  • Thế Huân - Ảnh Viết Thanh / Pháp Luật & Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-sai-gon-do-ve-trung-tam-dem-giang-sinh-nha-tho-mau-hong-va-nha-tho-duc-ba-dong-na-tho-giu-xe-co-noi-het-30k-quay-dau-chay-le-162202412184732455.htm