Hugh Jackman và vợ hơn 13 tuổi Deborra-lee Jackman thông báo chia tay là tin tức gây sốc nhất hiện tại ở Hollywood.

Tài tử Người sói Hugh Jackman và vợ hơn 13 tuổi vừa tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm.

Trong thông báo chính thức gửi tới tờ PEOPLE, họ nói: "Chúng tôi biết ơn vì đã có thể chia sẻ gần 3 thập kỷ bên nhau với tư cách là vợ chồng trong một cuộc hôn nhân tuyệt vời và tràn đầy tình yêu. Hành trình đó giờ đang thay đổi và chúng tôi quyết định chia tay để cả hai theo đuổi những mục đích riêng. Gia đình vẫn luôn là ưu tiên cao nhất của cả hai. Chúng tôi bước sang chương mới của cuộc đời bằng lòng biết ơn, tình yêu và sự tử tế".

Cặp đôi mong khán giả tôn trọng quyền riêng tư trong thời khắc nhiều xáo trộn này. Thông báo ký tên "Deb và Hugh Jackman" với lời nhắn đây là tuyên bố duy nhất mà cả hai đưa ra về sự việc.

Giải trí - 'Người sói' Hugh Jackman và vợ hơn 13 tuổi ly hôn

Hugh Jackman và Deborra-lee Jackman thời còn mặn nồng.

Hugh Jackman sinh năm 1968, kém Deborra-Lee Furness 13 tuổi. Họ gặp nhau lần đầu trên trường quay bộ phim truyền hình Australia Correlli vào năm 1995. Khi đó, Furness là diễn viên nổi tiếng, được nhiều người săn đón, còn Jackman vẫn còn vô danh.

Một năm sau đó, cặp đôi kết hôn. Cuộc hôn nhân của họ đối mặt với nhiều sóng gió như tin đồn Jackman "đào mỏ" hay lấy vợ để che giấu giới tính thật. Vượt qua tất cả, họ đã đồng hành bên nhau suốt 27 năm qua. Cặp đôi có hai con nuôi chung là Oscar Maximilian Jackman (23 tuổi) và Ava Eliot Jackman (18 tuổi).

Giải trí - 'Người sói' Hugh Jackman và vợ hơn 13 tuổi ly hôn (Hình 2).

Jackman kết hôn với Furness vào năm 1996. (Ảnh: Hugh Jackman Instagram)

Hugh Jackman và Deborra-Lee Furness từng được coi là biểu tượng tình yêu bất chấp tuổi tác và ngoại hình, được truyền thông và khán giả ca ngợi hết lời vì không kết thúc chóng vánh như phần lớn các ngôi sao khác. Chính vì vậy, việc Hugh Jackman và Deborra-Lee Furness đột ngột tuyên bố chia tay khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tuy nhiên, những người thân cận với họ lại nghĩ khác.

Một nguồn tin trong cuộc ở sân khấu nhạc kịch Broadway tiết lộ với Page Six cuộc chia tay giữa Jackman và Furness đã diễn ra từ lâu, bạn bè và gia đình đều biết điều đó.

Theo nguồn tin, hai người dường như nảy sinh vấn đề được một thời gian, có thể trước khi Jackman trở lại Broadway vào tháng 2/2022 cho vở The Music Man.

"Deb không tham gia các buổi diễn tập nhiều, thậm chí còn bị phát hiện đang ngủ trong một số buổi biểu diễn", nguồn tin nói.

Người này nói thêm không có người thứ ba chen chân, mà họ chỉ đơn giản là biến thành bạn cùng phòng. Những người thân thiết biết việc chia tay chỉ là vấn đề thời gian.

Minh Hoa (t/h) / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://nguoiduatin.vn/nguoi-soi-hugh-jackman-va-vo-hon-13-tuoi-ly-hon-a626785.html