Suốt 7 năm ròng rã xâm hại tình dục con gái, người đàn ông đã phải trả giá bằng việc ngồi tù. Mọi lời khai của hắn tại phiên tòa đều trở nên vô nghĩa trước hành vi vô cùng thiếu nhân tính với chính đứa con mình.

Trong khi người mẹ đang bận rộn chăm sóc đứa con thứ hai trong bệnh viện thì người cha đã có hành vi đồi bại với chính con gái của mình. Người này đã liên tục thực hiện hành vi cưỡng bức của mình trong suốt một khoảng thời gian dài khiến cô bé mang thai.

Bảo vệ trẻ em trước tội phạm ấu dâm là nhiệm vụ của tất cả mọi người (ảnh minh họa)

Bảo vệ trẻ em trước tội phạm ấu dâm là nhiệm vụ của tất cả mọi người (ảnh minh họa)

Vì quá lo lắng sợ mẹ phát hiện nên cô bé đã "đỗ lỗi" cho người bạn trai ở trường của mình. Người mẹ ban đầu khá lo lắng nhưng khi thấy con gái của mình không hề hoảng sợ như những đứa trẻ cùng trang lứa nên đã khuyên cô bé nên giữ lại cái thai trong bụng. Họ sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn này.

Trót lọt một lần ắt có lần hai, người chồng khi thấy vợ mình không hề nghi ngờ gì nên đã tiếp tục ép buộc cô bé quan hệ với mình. Một năm sau, người con gái lại có bầu lần hai. Tuy nhiên hắn đã thuyết phục được cô gái đi phá thai.

Mãi cho đến năm 2018, sau 7 năm bị xâm hại, người con gái mới có thể có đủ dũng khí để nói hết sự thật với mẹ. Người mẹ gần như chết lặng khi nghe từng lời mà con gái mình đang nói ra. Bà vô cùng tức giận và đã dẫn con gái mình đến báo cảnh sát.

Tòa án Leicester Crown (Anh).

Tòa án Leicester Crown (Anh).

Ngay lập tức người cha bị bắt vì hành vi xâm hại trẻ em. Tại sở cảnh sát, hắn đã khai nhận có cưỡng bức cô bé nhưng phủ nhận mối quan hệ tình cảm hay yêu đương như cô bé trước đó bị lầm tưởng.

"Nạn nhân đã có con với bị cáo vào năm 2011. Khi đó vợ của bị cáo dành thời gian ở bệnh viện cho người con thứ hai nên bị cáo đã dần tiếp cận và trở nên thân thiết hơn người con gái. Nạn nhân nói mình bị xâm hại khi bị cáo dụ dỗ cô ngồi cạnh trên ghế sofa", công tố viên Phil Gibbs nói. "Cô bé còn quá nhỏ để có thể tự giải quyết vấn đề của mình. Khi mang thai, bị cáo đã rũ bỏ trách nhiệm để nạn nhân phải tự xử lý cái thai. Sau khi cô bé sinh con đầu lòng, bị cáo lại tiếp tục hành vi đồi bại của mình."

Đới mặt với những lời cáo buộc của công tố viên, người cha khẳng định chỉ cưỡng bức người con một lần, và điều đó xảy ra là một "sự cố" dưới tác dụng của ma túy. Tuy nhiên, lời phản bác của người cha đồi bại đã không được tòa án chấp nhận. Họ cho rằng khi xảy ra sự việc bị cáo đủ tỉnh táo và nhận ra việc mình đang làm là sai trái. Tòa án đã quyết định bản án 6 năm rưỡi tù giam cho người cha vì hành vi xâm hại trẻ nhỏ.

"Ông ta đã cướp đi tuổi thơ của một đứa trẻ và trói buộc kí ức kinh hoàng đó bằng một đứa trẻ. Điều đó sẽ không bao giờ được tha thứ", công tố viên khẳng định trước tòa án Leicester Crown.