Lần này, cư dân mạng không đứng về phía người vợ khi tiếp tục 'khơi' ồn ào ngoại tình lên một lần nữa.

Tưởng chừng sau một tháng, drama ngoại tình "lòng xào dưa" sẽ dần lắng xuống khi người làm sai đã bị xử lý. Tuy nhiên, mới đây, người vợ trong vụ drama quyết định "khơi lại" sự việc khi tung loạt tin nhắn cô giáo mầm non với chồng của mình.

Theo nội dung tin nhắn từ những hình ảnh được chia sẻ, cô giáo mầm non sử dụng những từ ngữ hết sức tục tĩu để "gạ gẫm" người đàn ông đã có vợ. Thậm chí, cô giáo mầm non này còn muốn tình nhân "show" bộ phận nhạy cảm.

Bài viết ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Tuy nhiên, khác với diễn biến các lần trước, cư dân mạng lần này đã "quay xe" và chỉ trích hành động của người vợ.

"Theo quan điểm cá nhân mình thì sự việc đã lắng xuống, đừng có bới lên nữa. Hai người kia đã chịu sự sỉ vả của người đời rồi. Hãy để cho cha mẹ họ và nhất là con cái của họ được tiếp tục cuộc sống bình luận" là quan điểm được nhiều người đồng tình của một tài khoản.

Người vợ vụ 'lòng xào dưa 30k' tung tin nhắn nhạy cảm của cô giáo mầm non: Phản ứng của dân mạng gây 'sốc'

Người vợ vụ 'lòng xào dưa 30k' tung tin nhắn nhạy cảm của cô giáo mầm non: Phản ứng của dân mạng gây 'sốc' - 1

Người vợ vụ 'lòng xào dưa 30k' tung tin nhắn nhạy cảm của cô giáo mầm non: Phản ứng của dân mạng gây 'sốc' - 2

Người vợ vụ 'lòng xào dưa 30k' tung tin nhắn nhạy cảm của cô giáo mầm non: Phản ứng của dân mạng gây 'sốc' - 3

Người vợ vụ 'lòng xào dưa 30k' tung tin nhắn nhạy cảm của cô giáo mầm non: Phản ứng của dân mạng gây 'sốc' - 4

Người vợ vụ 'lòng xào dưa 30k' tung tin nhắn nhạy cảm của cô giáo mầm non: Phản ứng của dân mạng gây 'sốc' - 5

Ngày 18/8, mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh chụp lại màn hình zalo đoạn chat giữa một người được cho là nữ giáo viên đang công tác tại trường Mầm non Thanh Nê với một người đàn ông. Hai người đã có gia đình nhưng vẫn chia sẻ tin nhắn mùi mẫn, thể hiện mối quan hệ tình cảm ngoài luồng.

Những đoạn chat tạo nên làn sóng tranh luận trên mạng xã hội, thu hút rất đông tương tác và bình luận nhiều chiều. Rất nhiều bình luận cho rằng, nữ giáo viên mầm non đã vi phạm đạo đức nhà giáo.

Khi sự việc xảy ra, Ban giám hiệu nhà trường đã làm việc với cô L. và yêu cầu làm tường trình. Trong bản tường trình, cô này nói tin nhắn chỉ là trêu đùa nhau. Nữ giáo viên sau đó cũng xin nghỉ một vài ngày để giải quyết việc riêng và ổn định tâm lý.