Do bị nhắc nhở vì vứt rác bừa bãi ra vỉa hè, nữ nhân viên của một shop thời trang tại Quảng Trị đã lao vào đánh cô lao công tới tấp.

Chiều 19/5, khoảng 15 giờ, khi cô lao công quét rác, thu gom rác trên tuyến đường Nguyễn Trãi, TP Đông Hà, Quảng Trị thì bị nhân viên trong 1 shop thời trang đánh hội đồng.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Được biết, shop thời trang có tên L.Z không bỏ gọn rác một vị trí mà vứt rác bừa bãi ra cả đường đi, vì vậy cô lao công đã lên tiếng nhắc nhở. Tuy nhiên, thay vì tiếp thu hoặc xin lỗi, nữ nhân viên của cửa hàng lại có thái độ hách dịch, thẳng tay đánh cô lao công.

Theo hình ảnh được phát tán trên MXH, 1 nhân viên của cửa hàng thời trang này đã lao vào đánh cô lao công tới tấp. Người này còn giật cả chổi, tát vào mặt nữ công nhân vệ sinh môi trường. Mặc dù đã được 2 cô gái khác can ngăn, nhưng cô gái hung hãn này vẫn không ngừng đôi co, chỉ tay vào mặt nữ lao công.

Cô gái trẻ chỉ tay vào mặt nữ lao công với thái độ gay gắt.

Cô gái trẻ chỉ tay vào mặt nữ lao công với thái độ gay gắt.

Tuy chưa rõ nguyên nhân chính xác, nhưng sự việc hiện đang khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy phẫn nộ vì thái độ không đúng mực của cô gái nhân viên shop thời trang.

Một số người bình luận: "Cho dù cô lao công có sai thì cũng đáng tuổi bố mẹ của bạn nữ, làm vậy thật sự không hay.", "Các cô lao công đã khổ lắm rồi còn hành họ như vậy nữa.", "Bất luận thế nào thì bạn nữ kia hành xử thế là không được rồi."...