Không chỉ là vận động viên đấu kiếm tài năng, Moonie Chu còn là ngôi sao mạng xã hội. Sau nhiều năm phấn đấu, cô đã đạt được mơ ước tham dự Thế vận hội Olympic.

hot girl Olympic anh 1

Zhu Jiawang (26 tuổi, biệt danh Moonie Chu) là vận động viên đấu kiếm đại diện cho Hong Kong (Trung Quốc) tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo, đây cũng là lần đầu tiên cô tham dự đấu trường này. Cô từng giành huy chương tại Giải vô địch trẻ châu Á trong 3 năm liên tiếp từ 2010 đến năm 2013.

hot girl Olympic anh 2

Moonie bắt đầu tập luyện môn đấu kiếm từ năm 8 tuổi và trở thành VĐV kiếm Epee nghiệp dư năm 14 tuổi. Từ năm 2012, cô đã tham gia các giải đấu quốc tế để tích lũy kinh nghiệm. Nữ VĐV lần lượt giành huy chương đồng đồng đội tại Á vận hội Incheon 2014, huy chương bạc cá nhân Olympic trẻ 2018. Hiện tại, Moonie là thành viên chủ lực của Đội kiếm ba cạnh nữ Hong Kong.

hot girl Olympic anh 3

Năm 2017, sau khi tốt nghiệp khoa Tâm lý học tại Đại học Hong Kong, cô chuyển sang tập luyện và thi đấu toàn thời gian. Từ đó, cô luôn nỗ lực để hướng tới ước mơ lớn nhất là tham dự Thế vận hội Olympic.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp thể thao, Moonie còn là beauty blogger, influencer hợp tác với nhiều nhãn hàng. Nét đẹp ngọt ngào, nụ cười tươi tắn giúp cô chiếm được cảm tình của số đông người hâm mộ.

hot girl Olympic anh 5

Phải tập luyện căng thẳng trong thời gian dài, Moonie luôn chú ý đến sức khỏe tinh thần và tập thói quen thiền định. Cô cũng tập chạy đường dài để rèn luyện sự tập trung, kiên trì và loại bỏ suy nghĩ tiêu cực.

Người đẹp Hong Kong được nhận xét có tính cách thoải mái, vui vẻ. Cô thường cảm ơn tin nhắn động viên, tương tác với fan một cách hòa nhã. Moonie chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp, thói quen sống lành mạnh với người hâm mộ.

hot girl Olympic anh 7

hot girl Olympic anh 8

Ngoài thời gian rèn luyện chuyên môn, Moonie tích cực tham gia các môn thể thao ngoài trời, đặc biệt là các môn dưới nước như lướt ván, bơi lội. Cô cũng có sở thích mua sắm, thời trang và du lịch.

  • Sốc: Sao 13 tuổi giành huy chương vàng Olympic Tokyo
  • Phía sau làn sóng chống 'tình dục hóa' các nữ vận động viên
  • Đinh Phạm / Tri thức trực tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/nhan-sac-ngot-ngao-cua-nu-vdv-dau-kiem-hong-kong-post1243670.html