Trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt Liên Lục Địa diễn ra vào ngày 24/6 tại Paris – Pháp vừa qua, thí sinh Vũ Thị Loan, sinh năm 1983 đến từ Hà Nội đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá để giành được ngôi vị cao nhất.

Không chỉ sở hữu nhan sắc thanh tú, đường nét thanh lịch, nền nã của người con gái Hà Thành, Tân Hoa Hậu còn được ngưỡng mộ bởi những thành công trong sự nghiệp kinh doanh.

Chia sẻ cảm xúc trong đêm đăng quang, tân hoa hậu bày tỏ: 'Đêm chung kết đã trở thành khoảnh khắc quý báu nhất trong cuộc đời tôi. Qua một đêm sáng hôm sau thức dậy tôi vẫn không thể tin rằng mình là Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Liên Lục Địa. Lúc tham gia cuộc thi, Loan chỉ cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành các phần thi, còn chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt được ngôi vị danh giá ấy'.

Được biết, tân hoa hậu Vũ Thị Loan là người điều hành và sáng lập một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng ở Hà Nội. Bằng lòng đam mê, tâm huyết trong lĩnh vực làm đẹp cũng như mong muốn khẳng định vị thế của người phụ nữ trong xã hội hiện đại là lý do thôi thúc người đẹp ngày càng hoàn thiện bản thân.

Tân hoa hậu nhấn mạnh danh hiệu cao quý này sẽ là một bước khởi đầu cho một hành trình mới, để bản thân cô có thể dùng tiếng nói của mình làm được nhiều điều có ích cho xã hội.

Ngay sau khi đăng quang, vào đầu tháng 7 tới, tân hoa hậu sẽ thực hiện chuyến thiện nguyện tại Xã Cán Tỷ, Đông Hà, Lùng Tám - huyện Quản Bạ - Hà Giang. Đây là địa phương đã gánh chịu nhiều thiệt hại về người và của do ảnh hưởng của lũ quét vừa qua.

Bên cạnh đó, tân hoa hậu cũng sẽ xây dựng kế hoạch phát triển hệ thống đào tạo dạy nghề Spa, chăm sóc sắc đẹp. Với người đẹp đây là hoạt động tâm huyết nhằm mang đến cơ hội việc làm và giúp các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp sớm chinh phục được ước mơ của mình.

Với sự tự tin, dám nghĩ, dám làm và không ngừng cố gắng, chắc chắn tân hoa hậu Vũ Thị Loan sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới. 'Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Liên Lục Địa 2018 là một sân chơi để Loan có thể khẳng định chính mình, là cơ hội để mình có những trải nghiệm mới lạ, cũng như có thể mang đến hình ảnh mới về người phụ nữ Việt Nam, luôn tràn đầy năng lượng, tự tin, cởi mở và hội nhập', người đẹp bày tỏ.

Tân hoa hậu là một người đẹp kinh doanh giỏi.

Nhan sắc đời thường trẻ trung như gái đôi mươi của tân hoa hậu.

 

PV / Tin nhanh Online