Thật không ngờ, cô gái xinh đẹp may mắn lọt vào ông kính tại trường quay Táo quân năm nào nay đã 'lên xe hoa về nhà chồng'.

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa quên được cô gái xinh đẹp từng khiến cho cộng đồng mạng một phen 'nhốn nháo' kiếm tìm sau một thoáng xuất hiện trong chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm 2015.

Với gương mặt dễ thương, nụ cười duyên... cô gái ấy đã trở thành tâm điểm nóng của dân mạng trong đêm 30 Tết khi mọi người đang chờ đón khoảnh khắc giao thừa. Cô gái có tên là Phạm Thủy Ánh (sinh năm 1993, Hà Nội).

Gặp lại

Khoảnh khắc khiến Thủy Ánh trở thành cô gái nổi tiếng nhất đêm Giao thừa

Ngay sau đó, những hình ảnh của cô nàng mau chóng trở thành 'hàng hot' để dân mạng tìm kiếm và chia sẻ, và giúp Thủy Ánh lọt vào danh sách 'hot girl nổi tiếng chỉ bằng một khoảnh khắc'.

Gặp lại

Thủy Ánh của ngày hôm nay

Gặp lại

Đến nay, khi lục lại những thông tin về cô gái từng 'gây bão' năm nào, chúng ta sẽ thấy một Thủy Ánh hoàn toàn khác, vẫn xinh đẹp, quyến rũ... và đã làm 'vợ người ta' cách đây chưa lâu (tháng 12/2016) sau gần 6 năm gắn bó bên nhau.

Gặp lại

Hiện tại, Thủy Ánh đang công tác cho một công ty về thời trang

Gặp lại

Được biết, vị hôn phu của Thủy Ánh bây giờ cũng chính là chàng trai đưa cô tới xem chương trình Táo quân năm ấy. Cô chia sẻ rằng, Táo quân là một trong những chương trình yêu thích hàng đầu và được ngồi trong trường quay, theo dõi trực tiếp mang đến cho Thủy Ánh cảm xúc rất tuyệt vời.

Tuy sau đó, Thủy Ánh phải vào vai 'nổi tiếng bất đắc dĩ' và cũng mang lại cho cô không ít ngại ngùng nhưng mọi thứ cũng đã sớm qua đi. Và năm nay, khi đã là cô dâu mới, Thủy Ánh đã chọn một phương án xem Táo quân khác đó là tại nhà chồng, thay vì tới trường quay.

Gặp lại

Xinh đẹp và đã làm 'vợ người ta'

Gặp lại

Gặp lại

Gặp lại

Gặp lại

Luna / Thoidai.com.vn