Chỉ vì xuất phát mâu thuẫn trong chuyện tình cảm vợ chồng và phân chia tài sản, Bùi Văn Sô cảm thấy chán nản và nảy sinh ý định giết chết con gái rồi tự tử.

Sáng 24/5, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Bùi Văn Sô (43 tuổi, trú tại xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột)  về tội "Giết người".

Người bố nhẫn tâm muốn sát hại con gái chỉ vì mâu thuẫn vợ chồng -0 Bị cáo Bùi Văn Sô tại phiên toà xét xử.

Theo cáo trạng, năm 2013, Sô và chị H'Nuiah Niê (42 tuổi) kết hôn và làn lượt có với nhau 3 người con. Tuy nhiên, trong quá trình chung sống, giữa hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm về việc phân chia tài sản. Do đó, Bùi Văn Sô thường tỏ ra buồn rầu, chán nản.

Vào khoảng 14h40 ngày 22/2/2020, khi Bùi Văn Sô đang ở phòng khách thì nghe tiếng vợ la mắng con gái thứ 2 (5 tuổi) ở phòng bếp. Cho rằng vợ không thương con, lại mang sẵn mâu thuẫn lâu ngày nên Bùi Văn Sô nảy sinh ý định giết con và tự tử để cùng chết.

Để thực hiện ý định, Bùi Văn Sô đã xuống nhà bếp lấy một con dao dài khoảng 25cm đi đến sau lưng người con gái thứ 2 rồi cắt một nhát vào vùng cổ bên trái. Thấy vậy, người vợ lập tức lao vào căn ngăn, giật lấy con dao trên tay Bùi Văn Sô và đưa con gái đi cấp cứu kịp thời nên cháu bé chỉ bị tỷ lệ thương tật 4%. Bùi Văn Sô ở nhà và dùng một con dao khác dài khoảng 30cm tự cắt vào cổ mình để tự tử nhưng được người thân phát hiện, can ngăn kịp thời.

Tại phiên toà xét xử, bị cáo Sô đã ăn năn, hối hận về hành động bột phát, đồng thời cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. HĐXX đã tuyên phạt Bùi Văn Sô 14 năm tù giam về tội "Giết người".

  • Người phụ nữ tố chồng cũ và vợ mới bạo hành 2 con riêng
  • Kẻ giết con người tình gây rúng động dư luận ở An Giang lãnh án chung thân
  • V.Thành - S.Đức / Công An Nhân Dân

    Nguồn: https://cand.com.vn/ban-tin-113/nhan-tam-sat-hai-con-gai-chi-vi-mau-thuan-tai-san-voi-vo-i654768/