Nhân viên cũ của Bill Gates tiết lộ thêm các mối quan hệ ngoài luồng của ông chủ được coi là "bí mật mở" tại nơi làm việc.

Bill Gates và Melinda Gates ly hôn sau 27 năm chung sống. Ảnh: AFP.

Bill Gates và Melinda Gates ly hôn sau 27 năm chung sống. Ảnh: AFP.

Vanity Fair cho hay, theo các nhân viên cũ của người sáng lập Microsoft, nhiều mối quan hệ công việc của Bill Gates thường vượt qua ranh giới và trở thành "quan hệ ngoài hôn nhân không phù hợp". Các nguồn tin khẳng định hành vi này là một "bí mật mở" tại nơi làm việc.

Một vụ ngoại tình của Bill Gates được nhiều người biết đến trước khi ly hôn là mối tình năm 2001 với một nhân viên mà Microsoft đã tiến hành điều tra trước khi Bill Gates từ chức hội đồng quản trị vào năm 2019. Nhưng theo các nhân viên cũ của người sáng lập Microsoft nói với Vanity Fair, có vẻ Bill Gates có nhiều mối quan hệ ngoài luồng hơn với nhân viên và hành vi này được coi là "bí mật mở" tại Microsoft.

Một cựu nhân viên - người đã ký thỏa thuận không tiết lộ (NDA) - chia sẻ rằng "có những lần Bill Gates lái một chiếc Mercedes đến văn phòng, và một giờ sau, một trong những nhân viên an ninh của ông xuất hiện với chiếc Porsche màu nâu vàng mà Bill đã lái đi. Tất cả chúng tôi đều cho rằng đó là khi ông ấy ở bên phụ nữ. Tôi biết có nhiều cuộc họp bên ngoài không có trong lịch của ông ấy".

Người phát ngôn của Bill Gates đã kiên quyết phủ nhận gần như tất cả cáo buộc về sự không chung thủy của ông, ngoại trừ "một cuộc tình gần 20 năm trước đã kết thúc một cách thân thiện".

Đối với những nguồn tin hiện cho rằng Bill Gates có thói trăng hoa, một người phát ngôn nói: "Thật vô cùng thất vọng vì đã có quá nhiều thông tin sai sự thật được công bố về nguyên nhân, hoàn cảnh và tiến trình ly hôn của Bill Gates. Những tin đồn và suy đoán ngày càng trở nên vô lý và thật không may khi những người có ít hoặc không biết về tình huống lại được coi là các nguồn tin".

Người phát ngôn tranh luận thêm rằng, việc ký NDA tại Microsoft là điều bình thường, chứ không phải Bill Gates dùng những NDA đó để bịt miệng những lời đồn đại.

Có một điều mà tất cả các bên dường như đồng ý là Bill và Melinda Gates có thể cố ý chờ đợi cho đến khi gái út của họ, Phoebe, 18 tuổi, tốt nghiệp trung học, mới công bố ly hôn, để con cái không phải đối phó với sóng gió cuộc chia ly của bố mẹ khi vẫn ở cùng nhà.

  • Tỉ phú Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới sau tuyên bố ly hôn
  • Chân dung đại gia khiến Bill Gates 'toát mồ hôi' khi nhắc về tiền
  • Song Minh / Lao Động

    Nguồn: https://laodong.vn/the-gioi/nhan-vien-cu-tiet-lo-thoi-trang-hoa-bi-mat-mo-cua-bill-gates-918598.ldo