Không rõ bực bội gì chủ nhà không nhưng người giúp việc đã có hành động gây phẫn nộ.

Thuê người giúp việc tuy không khó. Thế nhưng để tìm được người tốt, có tâm, hợp với gia đình chủ thì không hề đơn giản. Thậm chí, không ít chị em nói vui: Tìm người giúp việc cũng như chơi xổ số, đỏ thì gặp người đáng tin, đen thì... thôi khỏi phải bàn, tốn thời gian, công sức rồi vẫn chẳng đâu vào đâu. 

Thậm chí, không ít gia đình giao niềm tin nhầm người giúp việc còn phải nhận quả đắng. Như đoạn clip đang gây xôn xao mạng xã hội dưới đây là ví dụ điển hình.

Người giúp việc nhét khẩu trang vào trong quần.

Cụ thể, người phụ nữ này đang dọn dẹp ở phòng khách. Nhân lúc không có ai liền nhanh tay nhét túi khẩu trang vào trong quần. Tới khi một người đàn ông - có vẻ là chủ nhà xuất hiện thì chị ta lại ngó lơ, vờ như đang làm việc bình thường.

Một lúc sau, khi người đàn ông đi khuất thì chị ta mới lôi số khẩu trang từ quần ra, đặt ngay ngắn vào hộp. Và đương nhiên, các thành viên trong gia đình chủ chẳng hay hành động xấu xí này sẽ vô tư dùng khẩu trang từ hộp. 

Theo như tài khoản đăng tải lên group cộng đồng nọ, chủ nhà nhiều lần sử dụng khẩu trang có mùi lạ. Thế nhưng, tận khi họ kiểm tra camera an ninh mới biết nguyên nhân thật sự.

Theo như đoạn clip được camera an ninh ghi lại thì sự việc này xảy ra từ ngày 26/7/2020. Tuy nhiên, khi được một vài fanpage đăng tải thì dân tình mới xôn xao, sốc lên sốc xuống với hành động của người giúp việc này.

Dù chẳng rõ gia chủ và osin có mâu thuẫn gì không, thế nhưng việc nhét khẩu trang chưa sử dụng vào trong quần vẫn không thể cảm thông được. Hiện tại, đoạn clip này vẫn thu hút đông đảo lượt quan tâm.