Tòa nhà Keangnam Landmark 72 (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) mất điện đột ngột, không được báo trước khiến nhiều người bị mắc kẹt trong thang máy

Chiều 8-6, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin kèm hình ảnh kẹt thang máy tại tầng 17, tòa nhà Keangnam Landmark 72 khiến nhiều người hoảng hốt kêu cứu.

Nhiều người mắc kẹt trong thang máy toà nhà cao nhất Hà Nội kêu cứu - Ảnh 1.

Nhiều người mắc kẹt trong thang máy vì mất điện đột ngột. Ảnh: Mạng xã hội

Theo thông tin được chia sẻ: "Keangnam ngay lúc này. Mất điện làm thang máy dừng đột ngột ở tầng 17. Rất nhiều người gọi kêu cứu, nhưng một vài người không thể gọi vì họ chỉ có thể nói tiếng Hàn Quốc"... Cùng với đó là hình ảnh nhiều người mắc kẹt trong thang máy đang cố bước ra ngoài thoát nạn.

Sau khi hình ảnh kèm thông tin được chia sẻ đã thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra lo lắng cho những người bị mắc kẹt trong thang máy và mong bộ phận kỹ thuật của tòa nhà xử lý nhanh, đưa người dân ra ngoài an toàn.

Lãnh đạo UBND phường Mễ Trì cho biết sau khi nhận được thông tin, chính quyền đã cho công an tới tòa nhà Keangnam để kiểm tra.

Theo đó, sự cố xảy ra tại tầng 17 do mất điện đột ngột, Ban quản lý tòa nhà không được báo trước. Ngay sau đó, bộ phận kỹ thuật của Ban quản lý tòa nhà đã xử lý kịp thời, đưa những người trong thang máy ra ngoài an toàn.

"Sự việc không có thiệt hại về người. Hiện tòa nhà đã chạy máy phát điện, người dân đi lại, sinh hoạt bình thường" - lãnh đạo phường Mễ Trì thông tin thêm.